Kiếm Tiền Với Dropshipping Cùng Fori Center

Kiếm 1000$ với Dropshipping cùng Fori Center

Xem hướng dẫn Tham gia ngay

dropshipping LÀ GÌ?

 • Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.
 • Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.
 • Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Điểm khác biệt giữa hình thức Cộng tác viên và Dropshipping

 • Đối với hình thức cộng tác viên bạn phải bán theo giá quy định của nhà cung cấp, tỉ lệ hoa hồng, ăn theo chiết khấu, không chủ động được quy trình vận hành của đơn hàng hay khách hàng.
 • Bạn không thể chủ động được về nhiều mặt: re-marketing, chăm sóc khách hàng, sự chủ động để có thể trở thành người kinh doanh sau này vì không ai muốn làm cộng tác viên cả đời.
 • Cùng một khoảng thời gian việc bạn dành để kiếm 1 đơn hàng ăn hoa hồng vài chục nghìn nhưng Dropshipping có thể tự quyết định tiền lãi của mình, có thể lãi 500-1000K nếu có nguồn hàng và khả năng phát triển một chiến lược Marketing tốt.

LỢI ÍCH KHI LÀM DROPSHIPPING 

Dropshipping bạn sẽ có những ưu thế sau:

 • Không cần nhiều vốn
 • Không ôm hàng
 • Không lo tồn kho
 • Không lo vận chuyển, đóng gói, nhân viên, mặt bằng…
 • Tự do bán giá theo ý mình
 • Không bó buộc thời gian…

Đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự đối với người thích kiếm tiền Online và kinh doanh online, phù hợp cho tất cả các đối tượng Newbie: Dân văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức, mẹ bỉm sữa… ai ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng hình thức này.

THAM GIA NGAY

Các bước thực hiện Dropshipping

 • Bước 1: Tìm sản phẩm, Lựa chọn nhà cung cấp (Supplier), đàm phán với họ về giá cả, lựa chọn phương thức vận chuyển theo giá cả và thời gian vận chuyển. (Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch). Ở Fori Center các bạn sẽ không cần kiếm nhà cung cấp nữa vì trong Fori Center bạn sẽ được Dropshipping rất nhiều sản phẩm HOT, sẽ có trên 10.000 mã sản phẩm của các ngách hàng HOT để bạn có thể triển khai. Ở thời điểm hiện tại, Fori Center đang giúp hàng nghìn Dropshipper đang kiếm tiền gồm: Phụ kiện điện thoại, đồng hồ, ví da, túi xách, trang sức, điện thoại, đồ gia dụng… các sản phẩm được đội ngũ admin lựa chọn kĩ lưỡng với nhiều tiêu chí trong phân tích thị trường, dễ bán, chuyển đổi cao, lợi nhuận lớn. Hỗ trợ member rất nhiều trong giai đoạn đầu lựa chọn sản phẩm.
 • Bước 2: Lựa chọn kênh bán hàng. (Đăng sản phẩm lên Store của bạn trên Shopee, Lazada hoặc webstore riêng…). Ở phần tiếp theo mình sẽ phân tích rõ từng kênh bán hàng, ưu nhược điểm của từng cái để giúp bạn lựa chọn cho mình một kênh bán hàng chuẩn nhất
 • Bước 3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng và trả bạn tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc một Paygate do nơi bạn bán chấp nhận.
 • Bước 4: Mua hàng và gửi cho khách. Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn, qua nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của bạn.
 • Bước 5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.
 • Bước 6: Tổng kết lại sau một tháng bán hàng, để biết được lợi nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm, xem lại và tối ưu các bước để tăng lợi nhuận hơn trong đợt bán hàng tới.

  Mình lấy một ví dụ cho các bạn dễ hình dung :

  A: Là Nhà phân phối Supplier có mặt hàng là đồng hồ. (giá đồng hồ A bán là 100K )
  B: Bạn là Dropshipper.
  C: Thị Trường.Bạn sẽ dùng hình ảnh, mẫu mã đồng hồ của A để quảng cáo, marketing trên thị trường C. Đăng bán với giá 150$. Nếu C mua hàng. Bạn sẽ mua đơn hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói vận chuyển đến C. Việc của bạn là chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng. Hoa hồng bạn nhận được chính là chênh lệch giữa tiền C mua hàng của bạn và tiền bạn Mua của A ( Trong trường hợp này, Hoa Hồng = 150K – 100K – chi phí ship, phí thu ngân (~15K)… = ~35K)

Đọc thêm: Quy trình triển khai Dropshipping với Fori Center

 • Dropshipping có phải là bán hàng trên Shopee, lazada, tiki hay không ?
  Dropshipping trên Shopee, Lazada… chung quy là sàn thương mại điện tử là một trong những hình thức Dropshipping khá phổ biến hiện tại ở Việt Nam hoặc trên thế giới là Amazon, ebay, Esty… Đây là một mảnh đất rất màu mỡ để các bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhưng khi bạn trở thành một Dropshipper chuyên nghiệp rồi thì bạn phải tự tin chiến đấu được ở tất cả các thị trường. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và ngày một phát triển theo cấp số nhân.
 • Tuy nhiên, Ở Fori Center bạn sẽ được hướng dẫn làm Dropshipping ở nhiều kênh khác nhau không chỉ riêng các sàn thương mại mà bạn còn được hướng dẫn quảng bá để Dropshipping đa kênh, có thể thực hiện nhiều hoạt động quảng bá thu hút khách hàng, chứ không phải chỉ riêng kênh sàn thương mại. Nói cách khác, bạn có thể làm Dropshipping ở tất cả các kênh, nơi nào có khách hàng thì nơi đó có thể quảng bá sản phẩm. Đơn sẽ được lên bằng nhiều cách khác nhau, tạo cơ hội gia tăng lợi nhuận và doanh thu.

LÀM DROPSHPPING CÓ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN KHÔNG ?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi muốn tìm hiểu và bắt tay vào một lĩnh vực mới nào đó. Hiện tại, thì Dropshipping tùy thuộc vào trình độ Marketing và kinh nghiệm kinh doanh của bạn, rất  nhiều người đã kiếm được từ vài triệu tới cả trăm triệu mỗi tháng nhờ Dropshipping mà không cần phải sở hữu bất kì một sản phẩm nào.

Vâng ! Hàng trăm triệu mỗi tháng tiền lời đó bạn, bạn không nghe nhầm đâu. Tuy nhiên số lượng người kiếm được tiền nhiều như vậy không nhiều, hầu hết đó là các bạn có kinh nghiệm MMO và kĩ năng Marketing gần như là “Full Skill”.

Tin vui cho các bạn là kiếm được tiền với Dropshipping là không hề khó nếu Biết Cách. Oh thế nếu bạn không biết cách thì sao? Đơn giản thôi, bạn phải mất thời gian, công sức để học và thử nghiệm, thử nghiệm, thử nghiệm.

Còn mất bao nhiêu thì phụ thuộc vào sự chịu khó và kiên trì của các bạn, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều làm được không những vậy mà còn có thể làm tốt công việc này. Ở thời đại này – thời gian chính là $ các bạn ạ. Nếu bạn là một newbie mới chập chững bước vào nghề, thì 90% bạn sẽ fail ngay ở những nước cờ ban đầu. Trái lại mình sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn thành công. Vì vậy hãy luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh và trái tim nóng để có thể đi đến cuối con đường nhé các bạn.

Mình đã hướng dẫn cho rất nhiều bạn có thể kiếm được 3000K – 5000k ngay từ tháng đầu tiên. Nhưng, Để duy trì và phát triển hệ thống lên gấp 2 lần, 3 lần, n lần. Xây dựng được một Business Model Dropshipping bền vững – tạo được thu nhập thụ động thì nó lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Cần kiến thức chuyên sâu, chiến lược chuẩn và sự cố gắng lao động của các bạn rất nhiều. Và đó cũng là mục tiêu mà các bạn nên tập trung khi bước chân vào lĩnh vực này. Đây cũng là mục tiêu chính mình đặt ra cho các thành viên trong Nhóm “ VIP MEMBER” chuyên sâu của mình!

Rất nhiều bạn trong VIP MEMBER đã đạt mức 20 triệu/ tháng, điều này là chuyện bình thường thôi, những người thành công đã bỏ rất nhiều thời gian để xây dựng các kênh Marketing chuyên nghiệp trên internet chứ không phải đăng 1,2 bài hời hợt rồi chán nản, bỏ cuộc.

À ! Nói luôn là không cớ gì cứ phải vào VIP MEMBER rất nhiều bạn không tham gia đội nhóm nào vẫn kiếm từ 10-20 đơn/ngày vì đã có những kiến thức rất chắc trong quá trình vận hành và Marketing. Tham gia đội nhóm nếu bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc cho công việc kiếm tiền này, học bài bản từ cơ bản tới nâng cao và tất nhiên rồi người dạy cũng là người họ tốn thời gian để chỉ dẫn training truyền cơ hội kiếm tiền cho bạn thì việc tốn phí là điều tất nhiên. Lời khuyên là hãy tìm chọn một đội nhóm thực tế một “Thầy thực sự” đừng bỏ tiền mua các khóa học trôi nổi trên mạng và ngày càng mất lòng tin bởi internet. Dân “lừa gà”, “lùa vịt” rất nhiều – Hãy cẩn thận.

KẾT QUẢ TỪ DROPSHIPPING

không quá khó để có thể làm được điều này. Chỉ cần bạn tập trung, kiên trì và nỗ lực học tập bạn cũng sẽ trở thành những chuyên gia, rất nhiều người đã làm được và bạn cũng thế.

CƠ HỘI LỚN CẦN NẮM BẮT NGAY

Từ các phân tích trên, Dropshipping thực sự là một trong những cơ hội hàng đầu để bạn có thể tập trung làm kinh doanh với số vốn nhỏ và lợi nhuận khổng lồ từ hình thức này mang lại.

Đọc tiếp những lời khuyên của tôi dành cho bạn ở phía dưới nhé.

Thành công chỉ đến với người kiên trì và cố gắng học hỏi.

Các yếu tố quyết định tới thành công khi làm Dropshipping

Để làm tốt Dropshipping sinh ra lợi nhuận cao thì  các bạn nên chuẩn bị cho mình những thứ sau:

 • Chuẩn bị cho một sự thất bại trước mắt, “ai cũng phải vấp ngã ít nhất 1 lần trừ khi bạn là tượng”. Điều này giúp cho bạn thoải mái hơn khi kinh doanh Dropship
 • Chuẩn bị cho mình một số vốn nhỏ, đơn giản là nhập ít hàng mẫu để có thể thấy sản phẩm. Bạn phải tin vào sản phẩm thì tỉ lệ bán hàng thành công sẽ cao hơn, và tất nhiên sờ tận tay là cách tạo lòng tin tốt nhất.
 • Tìm một hoặc nhiều đối tác cung cấp sản phẩm uy tín, vì đây là công việc lâu dài. Có thể bạn sẽ thành “đại gia” nhờ nó.
 • Hãy tạo cho mình 1 shop Online và tăng nhận diện thương hiệu sao cho chuyên nghiệp nhất. Nên nhớ là khách hàng chỉ thích mua hàng từ những nhà cung cấp uy tín. Để làm tốt việc này thì cần chuẩn bị 1 số kênh quảng bá sau: WEBSITE + FANPAGE + TMĐT.
 • Để có thể giúp các bạn làm tốt thì phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần có để có thể hoàn thành xây dưng thương hiệu kinh doanh Dropship hay kinh doanh online tốt nhất.

Chúc các bạn thành công !

THAM GIA DROPSHIPPING VỚI FORI CENTER 

Làm thế nào để bắt đầu làm Dropshipping với Fori Center?
Cùng xem video dưới đây và bắt đầu ngay hôm nay nhé!

THAM GIA NGAY

Tìm Hiểu Cách Để Làm Dropshipping Thành Công 

Tìm hiểu thêm
Cộng đồng Dropshipping với Fori Center xin chào các bạn ! Hiện tại Dropshipping đang rất phát triển ở Việt Nam và quốc tế, trong bài viết này mình sẽ phân tích cho bạn hiểu Tại sao nên bắt đầu Dropshipping với áo nỉ ? Nào cùng bắt đầu tìm hiểu Dropship với thời trang ngay nhé.

Bắt đầu Dropshipping với áo nỉ

dropshipping-voi-ao-ni
Dropshipping với áo nỉ

I. Bắt đầu Dropshipping với áo nỉ

*  Tại sao nên bắt đầu Dropshipping với áo nỉ? 
 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Ngách áo nỉ cần rất ít vốn để bạn có thể thực hiện ngay.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.
Ví dụ: Bạn đang là sinh viên , mẹ bỉm sữa , công nhân hoặc nhân viên văn phòng , bạn sẽ bán thêm những chiếc áo nỉ đa dạng mẫu mã. Đây thực sự là một nguồn thu nhập tay trái rất hoàn hảo cho những người đam mê kinh doanh và tự do tài chính .

II. Nguồn hàng Dropshipping với áo nỉ ở Fori Center

 1. Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực: Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.
 2. Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineaz.com, Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy,…
 • Group Dropshipping áo nỉ với Fori Center : Tham gia Tại đây 
 • Group Zalo Support : Tham gia Tại đây

III. Cách Marketing Dropshipping với áo nỉ hiệu quả

Bất kì kênh nào Marketing đều có thể tạo ra chuyển đổi, mang lại hàng nghìn đơn cho bạn nếu bạn biết khai thác. Tuy nhiên với mức độ Newbie, với kinh nghiệm của mình các bạn nên tập trung vào các kênh dễ dàng triển khai, mang lại kết quả nhanh và hiệu quả
 • Facebook Marketing : Facebook các nhân , Fanpage, Group , và đặc biệt là kênh Market Place một trong những kênh có nguồn khách hàng khổng lồ nhất hiện nay để làm Dropshipping với áo nỉ
 • Sàn thương mại điện tử: Shopee , Sendo , Lazada
 • Chợ tốt
 • Tik Tok
 • Instagram
 • Youtube
Đây là các kênh tạo ra chuyển đổi ngay và nhanh chóng. Nó không quá khó, nhưng để thành công các bạn cần nắm được cách triển khai Marketing, quảng bá trên các kênh này hiệu quả để có thể mang lại thật nhiều đơn hơn Mỗi kênh có những cách quảng bá và chú ý riêng để có thể mang lại nhiều traffic hơn và nó tương đương với số lượng đơn hàng mang lại

IV. Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping với áo nỉ

 • Hành động ngay.
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm.
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm.
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không “đâm đầu” vào những hình thức ăn xổi.
 • Kiên trì và chăm chỉ.
Tham gia cộng đồng Dropshipping lớn nhất Việt Nam ngay !

V. Quy trình khi phát sinh đơn hàng Dropshipping với áo nỉ ở Fori Center

Khi bạn đã làm hoàn thiện các kênh quảng bá như Shopee, Fanpage, giới thiệu khách hàng trực tiếp,… thì khả năng bạn có đơn hàng là rất cao. Vậy sau khi có đơn bạn sẽ làm gì để có thể gửi hàng đến tay khách hàng? Bước 1: Khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee (hoặc khi có đơn hàng trên các kênh khác – bạn sẽ lấy thông tin khách hàng mua hàng để đặt hàng cho khách trên Shopee), bạn sẽ có 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn của Fori Center (Nhớ báo tên sản phẩm, màu sắc, chủng loại sản phẩm nhé) + Sau đó, bạn sẽ gửi tiền với giá Dropshipping cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho. Bước 2: Bạn chuyển khoản cho Admin – Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng tiền hàng qua 02 hình thức: + STK Vietcombank: 0811 0000 35805 – Chủ TK: DAO XUAN QUYET – CN: Ninh Thuận + STK MOMO: 0365988719 – Chủ TK: DAO XUAN QUYET Nội dung chuyển khoản: Mã sản phẩm, Tên sản phẩm + Dropship Fori Sau khi chuyển khoản xong cho Admin, bạn sẽ chụp màn hình chuyển khoản và gửi vào Fanpage chốt đơn để xác nhận là bạn đã chuyển khoản thành công nhé! Bước 3: Admin – Nhà cung cấp sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục. Đơn hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình qua Shopee (hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển). Bước 4: Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví Shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư. Chúc các bạn thành công