LỰA CHỌN NGÁCH & KÊNH QUẢNG BÁ KHI BẮT ĐẦU LÀM DROPSHIPPING
LỰA CHỌN NGÁCH – SẢN PHẨM

Kiếm 1000$ với Dropshipping cùng Fori Center

Xem hướng dẫn Tham gia ngay

LỰA CHỌN NGÁCH SẢN PHẨM

Đây là việc rất quan trọng trong quá trình làm Dropshipping nói riêng và hoạt động kinh doanh nói chung. Việc lựa chọn sản phẩm đúng sẽ giúp chúng ta tập trung vào hoạt động quảng bá, không rơi vào tình trạng “nhảy” hết sản phẩm này đến sản phẩm khác.

Một số tiêu chí để lựa chọn ngách sản phẩm khi mới bắt đầu:

– Sản phẩm có thị trường lớn.
– Sản phẩm không bị khống chế bởi size, số vì nếu không bạn sẽ tư vấn rất mệt mỏi khi mới bắt đầu.
– Sản phẩm không có tính đặc trưng vùng miền, địa phương – hãy tập trung quảng bá sản phẩm có tính đại trà và bán được ở tất cả các miền.
– Lựa chọn sản phẩm theo mùa: Chú ý vào việc lựa chọn mùa vì Việt Nam có thể miền Bắc đang lạnh thì miền Nam vẫn nóng như bình thường. Do đó, hãy lựa chọn sản phẩm thông minh.
– Sản phẩm dễ tư vấn.
– Lợi nhuận cao đây cũng là một tiêu chí để lựa chọn. Lợi nhuận cao thì luôn đi kèm với việc sự đầu tư về tìm hiểu sản phẩm, tìm hiểu thị trường và cách Marketing hợp lý bạn cần có chiến lược dành cho nó.
– Sản phẩm quen thuộc và đang là lợi thế của mình.
– Sản phẩm đang là nhu cầu của thị trường: Hãy bán sản thị trường cần, đừng bán sản phẩm bạn muốn mà bán sản phẩm thị trường muốn.
…. Còn rất tiêu chí khác để bạn có thể lựa chọn sản phẩm khi mới bắt đầu tham gia vào hoạt động kinh doanh.

Còn đối với Fori Center, các sản phẩm đã rất “Trending” bạn chỉ cần tập trung vào quảng bá là sẽ ổn. Nào cùng tìm hiểu các sản phẩm phù hợp cho người mới nhé.

MỘT SỐ NGÁCH NÊN TRIỂN KHAI KHI BẮT ĐẦU

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI

Đây là ngách có độ phủ cao nhất, bất kì ai cũng có thể là khách hàng của bạn. Rất dễ dàng để bắt đầu.

Việc lựa chọn ngách phụ kiện điện thoại là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho newbie.

  • Độ phủ lớn, không phân biệt vùng miền, giới tính, độ tuổi.
  • Lợi nhuận cực cao.
  • Hãy thử sức với ngách này khi bắt đầu, bạn sẽ dễ dàng có sale đầu.

Trong Fori có rất nhiều bạn kiếm hàng trăm triệu với ngách phụ kiện điện thoại, đặc biệt phụ kiện điện thoại Fori còn có riêng 1 khóa đào tạo chuyên sâu về việc Dropshipping với phụ kiện, có thể bạn bắt đầu từ con số 0 và kiếm hàng trăm triệu với ngách phụ kiện điện thoại này.

Bạn có thể bắt đầu tham gia.

Liên hệ với Fanpage để lấy Link nhóm Hỗ trợ Dropship về Ngách này nhé.

NGÁCH THỜI TRANG

Không thể bỏ qua được khi không nhắc tới thời trang, độ phủ rộng lớn tương tự như phụ kiện điện thoại. Siêu ngách này với hơn 10.000 mã sản phẩm trong ngách thời trang là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành khách hàng của bạn, do đó rất dễ dàng để có đơn hàng đầu tiên.

Và đây cũng là một ngách Fori Center có khóa đào tạo Coaching 1-1 để có thể thành công với thời trang, rất nhiều chiến lược và cách quảng bá khi bắt đầu với thời trang.

Các sản phẩm về thời trang đang bán chạy: Áo thun, Hoodie, áo khoác, Váy đầm, Phụ kiện thời trang…

 

THAM GIA NGÁCH thời trang NGAY

NGÁCH ĐỒ GIA DỤNG

Không phải bàn cãi, chúng ta dễ dàng nhận ra đây cũng là một trong những ngách dành cho newbie khi mới bắt đầu tham gia thị trường kinh doanh nói chung và Dropshipping nói riêng.

Các ngách trong Fori Center được đội ngũ Admin lựa chọn và phân tích thị trường kĩ lưỡng trước khi đưa vào hệ sinh thái.

Với quan điểm: Phù hợp với newbie, dễ bán, hoa hồng cao cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ kết hợp tuyệt vời để thành công với các ngách trong Fori.

Bạn có thể bắt đầu tham gia.

kệ gia vị

NGÁCH PHỤ KIỆN THỜI TRANG: VÍ DA, TÚI XÁCH, VÒNG TAY, TRANG SỨC…

Ngách này gần như là một trong những thị trường ngách siêu HOT trước nay, nhu cầu thị trường cao, bên cạnh các sản phẩm chính như quần áo, thì việc tập trung khai thác vào phụ kiện thời trang luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả mọi người.

Với ngách này, gần như là bán được quanh năm, nhu cầu cao và khách hàng rất chịu chi cho những món phụ kiện mà họ thích.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành khách hàng của bạn, do đó rất dễ dàng để có đơn hàng đầu tiên.

Bạn có thể tập trung để chiến ngay ngách này cùng Fori Center.

THAM GIA NGÁCH PHỤ KIỆN THỜI TRANG NGAY

TÂM SỰ CỦA ADMIN TRƯỚC KHI VÀO PHẦN QUẢNG BÁ

“Trong kinh doanh, rất tối kị việc chúng ta không kiên định, lời khuyên của admin là bạn hãy tập trung vào 1 ngách sản phẩm để bắt đầu và tập trung thật nhiều vào bán hàng, marketing, quảng bá.

Hãy bán 1 sản phẩm cho 1000 người và đừng bán 1000 sản phẩm cho 1000 người.

Một ví dụ siêu kinh điển được admin đào tạo đội nhóm của mình: COCACOLA chỉ cần 1 chai nước ngọt có gaz để trở thành công ty toàn cầu vốn hóa hàng tỷ đô-la.

Không cần phải bán nhiều sản phẩm đâu:

  • Hãy bán 1 sợi cáp cho 1000 người
  • Bán 1 mẫu áo cho 1000 người….

Điều đáng để tập trung là làm sao có thể làm được này, chứ không phải việc chúng ta lựa chọn sản phẩm rồi bỏ cuộc, rồi lại lựa chọn sản phẩm khác trong khi chúng ta chưa thực sự cố gắng hết mình để thành công với sản phẩm đó.”

Bạn có thể thấy hình ảnh bên cạnh: 1 shopee với doanh thu hơn 1 tỷ trong 30 ngày… Hãy làm điều bình thường trở nên vĩ đại, không cần phải cố gắng sáng tạo ra một vấn đề gì mới để thành công đâu. Mọi thứ đều có thể trở nên vĩ đại nếu chúng ta làm tốt nó ngay từ ban đầu, trong đó có cả sự lựa chọn của mình.

Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình nhé.

Chúc các bạn thành công trong quá trình kinh doanh và làm Dropshipping của mình.

HÃY CLICK VÀO NÚT PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẮN TIN CHO FANPAGE TỪ FORI CENTER 

  • Bạn sẽ nhận được hướng dẫn chọn ngách – Hơn 20 ngách sản phẩm khách nhau với hơn 10.000 sản phẩm đang chờ bạn Marketing, kiếm tiền không giới hạn cùng Fori Center ngay hôm nay.
  • Giải đáp những vấn đề còn khúc mắc.
  • Yêu cầu tham gia các group có mặt hàng bán chạy nhất của Facebok.
  • Và nhận được nhiều hướng khác về Quy trình triển khai, Marketing sản phẩm.

Chúc các bạn thành công.

(Fanpage sẽ hỗ trợ bạn các ngách sản phẩm dễ bán, hiệu quả và mọi vấn đề liên quan)

LỰA CHỌN KÊNH QUẢNG BÁ HIỆU QUẢ 
KHI MỚI BẮT ĐẦU LÀM DROPSHIP

CHÚNG TA CÙNG TIẾP TỤC HỌC NHÉ!

TẬP TRUNG

KIÊN TRÌ

THÀNH CÔNG

Kết nối với chúng tôi

Copyright © foribusiness.com. All Rights Reserved - Chính Sách & Quyền Riêng Tư

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.