Fori Center là gì?

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Tiền thân của Fori Center

Fori Center ra đời từ đầu năm 2020 được đổi tên từ Cộng đồng kiếm tiền Online Galaxy Team. Sáng lập và xây dựng Fori Center bao gồm 2 thành viên:

Đến tháng 2 năm 2021, thành viên của Fori Center đã lên tới số lượng 20.000 thành viên và có dấu hiệu tăng mạnh về số lượng cũng như chất lượng.

Thế mạnh của Fori Center

Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineAZ.com, Chomuabanonline.com,… Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy, sản phẩm công nghệ, dịch vụ marketing,…

Tham gia cộng đồng Fori Center TẠI ĐÂY!

Nguồn hàng và dịch vụ tại Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia khởi nghiệp kinh doanh với giá sỉ, giá nhập cho đại lý cực tốt, ưu tiên phát triển Dropshipping, Affiliate tạo môi trường thuận lợi cho Dropshipper, Affiliater phát triển tối đa. Đóng gói, ship hàng và đội ngũ support 24/7 từ A – Z ngay khi các bạn có đơn hàng.

Bạn sẽ được chia sẻ nhiều cơ hội và kiến thức kinh doanh khi tham gia cộng đồng Fori Center.

Bạn có thể Click vào các ngách sản phẩm bên dưới để tham gia kiếm tiền với Dropshipping cùng Fori Center ngay hôm nay!

Hoàn toàn MIỄN PHÍ!

1. DROPSHIP VỚI PKĐT

2. DROPSHIP VỚI VÍ DA

3. DROPSHIP VỚI ĐỒNG HỒ

4. DROPSHIP VỚI TÚI XÁCH – BALO

5. DROPSHIP VỚI VÒNG PHONG THỦY

6. DROPSHIP VỚI ĐIỆN THOẠI LAPTOP

7. DROPSHIP VỚI TRANG SỨC

8. DROPSHIP VỚI THỜI TRANG

9. DROPSHIP VỚI GẤU BÔNG

10. DROPSHIP VỚI GIÀY NỮ CÔNG SỞ

Thông tin liên hệ Fori Center

Website: foricenter.com

Fanpage: fb.com/foricenter

Telegram: t.me/foricenter

Hotline: 0365.988.719 (Zalo)