DROPSHIPPING ACTION

Tấm bản đồ chỉ dẫn chi tiết dành cho những ai tham gia Dropshipping với Fori Center

Bắt đầu

I. ACTION #1 – CHUẨN BỊ

1. TÌM HIỂU DROPSHIPPING LÀ GÌ?

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà BẠN là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

2. QUY TRÌNH LÀM DROPSHIPPING VỚI FORICENTER

Nguồn hàng và dịch vụ tại Fori Center khá đa dạng với giá sỉ, giá nhập cho đại lý CTV, Dropshipper cực tốt, phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia khởi nghiệp, kinh doanh online,…

Nhấn vào nút phía dưới để đọc toàn bộ “Quy Trình Làm Dropshipping Với Fori Center

Đọc thêm

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

Chính sách bảo hành, đổi trả là 1 trong những nội dung quan trọng mà bạn nên nắm chắc. Bởi vì, nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của bạn cũng như khách hàng của bạn.

Nhấn vào nút phía dưới để đọc “Chính sách bảo hành, đổi trả” nhé.

Đọc chính sách bảo hành, đổi trả

II. ACTION #2 – HÀNH ĐỘNG NGAY

1. ĐĂNG KÝ LÀM DROPSHIPPING VỚI FORICENTER

Để tham gia Dropshipping với Fori Center, bước đầu tiên bạn cần đăng ký chương trình bán hàng cùng Fori Center.

Sau khi tìm hiểu về Dropshipping là gì?; cách làm Dropshipping với Fori Center; các chính sách tại Fori Center,… bạn cần Đăng Ký chương trình bán hàng Dropshipping với Fori Center.

Nhấn vào nút phía dưới để Đăng Ký bán hàng cùng Fori Center ngay!

Đăng ký ngay

2. THAM GIA NHÓM ZALO

Sau khi điền form đăng ký xong bạn vui lòng chat với bộ phận hỗ trợ để được thêm và xét duyệt vào nhóm Zalo nhận các hướng dẫn chi tiết, cách lựa chọn ngách sản phẩm phù hợp, bảng giá – hình ảnh sản phẩm và các tài nguyên khác nhé.

Chat ngay

3. CHỌN NGÁCH SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Để bán hàng thành công thì việc lựa chọn sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Nhấn vào nút phía dưới để học cách lựa chọn sản phẩm nhé!

Tìm hiểu thêm Xem hệ thống kho hàng

4. TẢI HÌNH ẢNH – BẢNG GIÁ

Sau khi chọn ra ngách sản phẩm phù hợp, bạn tiến hành nhấn vào link bảng giá – hình ảnh trong nhóm zalo ngách sản phẩm để tải hình ảnh – bảng giá về máy nhé! 

Nhấn vào nút phía dưới để đi nhanh đến trang tổng hợp hình ảnh – bảng giá các ngách sản phẩm tại Fori Center. 

Đến trang tổng hợp

5. CHỌN KÊNH MARKETING PHÙ HỢP

Có rất nhiều kênh có thể giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bạn hãy lựa chọn ra 1 và kênh như FB, Shopee, Youtube,… để bắt đầu nhé!

Học cách marketing ngay

6. HỌC CÁCH TƯ VẤN – CHỐT SALE

Sau khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng về thì bước tư vấn, chốt sale sẽ là bước trực tiếp chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Cho dù bạn có nhiều inbox, comment như thế nào đi chăng nữa, tuy nhiên nếu không biết cách tư vấn chốt sale thì cũng trở nên công cốc mà thôi.

Bí quyết là hãy làm nhiều, tư vấn thật nhiều lên để có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn chốt sale, bạn nhé.

Học cách tư vấn, chốt sale

7. LÊN ĐƠN HÀNG

Sau khi phát sinh đơn hàng thì bạn tiến hàng lên đơn hàng. Bạn có thể lên đơn bằng app giao hàng tiết kiệm, GHN,… nhờ khách hàng đặt hàng qua shopee hay nhờ kho lên đơn hộ (phí lên đơn sẽ là 5% lợi nhuận).

Bạn có thể quay lại phần Quy Trình Làm Dropshipping Với Fori Center để xem lại cách lên đơn nếu chưa nắm rõ nhé!

Xem lại cách lên đơn hàng

8. BÁO ĐƠN

Bạn tiến hành gửi các thông tin sau đến Fapage báo đơn Fori Center, bao gồm:

  • Ảnh chuyển khoản thành công cho Fori Center
  • Ảnh chụp hoặc mã vận đơn sản phẩm
  • Thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, màu sắc, số lượng,…

Sau khi nhận được các thông tin trên, Fori sẽ kiểm tra, đối chiếu, xác nhận và tiến hành gói hàng giao cho đơn vị vận chuyển.

Xem lại cách báo đơn Chat với fanpage báo đơn

9. XỬ LÝ SAU BÁN HÀNG

Kỹ năng xử lý sau bán hàng rất quan trọng. Bạn có thể đọc lại Quy định bảo hành, đổi trả để nắm chắc các chính sách, đề phòng trường hợp sản phẩm bị lỗi, nhầm hoặc bị boom hàng,… bạn sẽ biết cách xử lý.

Đối với những đơn hàng không thành công hoặc đơn hàng nhờ kho lên đơn hộ thì tiền đối soát (Số tiền mà Fori sẽ gửi trả lại bạn) sẽ được Fori Center thanh toán cho bạn vào chủ nhật hàng tuần, trường hợp ngoại lệ (không liên hệ được với CTV, Dropshipper hoặc trường hợp khác) sẽ đối soát vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần (theo phiên đối soát hàng tuần của Fori Center).

Đọc lại chính sách bảo hành, đổi trả

BẠN CÓ THỂ THÍCH

BỘ TÀI NGUYÊN – DỮ LIỆU “MẬT NGỮ DROPSHIPPING”

900,000 699,000₫

Mọi dữ liệu, tài nguyên đều được Fori Center soạn sẵn, chọn lọc kỹ lưỡng và không ngừng update. Nó sẽ giúp bạn đi nhanh hơn và ngay lập tực tạo ra chuyển đổi…

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC DROPSHIPPING THỰC CHIẾN

900,000 699,000₫

Khóa học sẽ giúp bạn trở thành Master trong lĩnh vực Dropshipping. Bạn sẽ được trang bị những tư duy, chiến lược thực chiến nhất để bán được hàng…

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC SEO TOP MARKETPLACE

1,200,000 699,000₫

Là bộ video chiến lược sẽ bóc tách toàn bộ bí mật về bán hàng trên Marketplace Facebook. Khóa học giúp bạn sở hữu những bài niêm yết đứng TOP đầu…

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

900,000 700,000₫

Bạn sẽ nắm rõ tất tần tật từ A-Z các kiến thức về Facebook Marketing và các kênh khác như thương mại điện tử, youtube, website, tiktok,…

Tìm hiểu thêm