Top 3 nền tảng Dropshipping tại Việt Nam bao gồm những nền tảng nào? Xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây cùng ForiCenter để biết thêm nhé!

Dropship hay Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển“. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.
Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.
Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Dropshipping khác với hình thức affiliate và cộng tác viên ở chỗ: Đối với Dropshipping chúng ta có thể tự đặt giá bán theo ý muốn của mình còn affiliate hay cộng tác viên thì không (Chúng ta phải bán theo giá niêm yết của nhà phân phối sản phẩm).

Nền tảng Dropshipping là gì?

Nền tảng Dropshipping là những kênh trung gian hoàn toàn miễn phí giúp người bán hàng có thể tiếp cận trực tiếp với các nguồn hàng từ nhà sản xuất. Từ đó, bạn dễ dàng đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, webstore,… và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất đến tận tay người mua hàng.
Càng ngày càng có nhiều nền tảng Dropshipping xuất hiện tại Việt Nam nhằm kết nối người bán hàng (Dropshipper) với nhà cung cấp hay nhà sản xuất sản phẩm.

Dưới đây là Top 3 nền tảng Dropshipping hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham gia kinh doanh cùng.

1. Fori Center top 3 nền tảng Dropshipping tại Việt Nam

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.
Đầu năm 2020 Fori Center phát triển thêm 1 mảng hoàn toàn mới tại Việt Nam, đó là Dropshipping.
Fori Center xây dựng theo mô hình kết nối giữa người bán và nhà cung cấp sản phẩm (Chủ yếu là trong nước). Fori Center trở thành nền tảng – cộng đồng Dropshipping rất lớn với hơn 20.000 người tham gia (Tính đến tháng 2 năm 2021).
Dù bạn là nhà cung cấp sản phẩm hay là nhà bán hàng đều có thể kết nối với Fori Center. Bạn có thể tham gia cộng đồng Fori Center ngay hôm nay Tại Đây.

Trong các nền tảng dropshipping tại Việt Nam được chia sẻ trong bài viết này thì Fori Center là nền tảng mang đúng nghĩa với Dropshipping nhất. Còn các nền tảng khác có hơi hướng giống như hình thức cộng tác viên hay affiliate, nó khác 1 điểm là với các nền tảng này chúng ta sẽ được nhận hoa hồng cao hơn so với các hình thức cộng tác viên hay affiliate thông thường.

Top 3 nền tảng Dropshipping hàng đầu Việt Nam

2. Nền tảng Cuccu

Cuccu.vn là Nền tảng bán hàng Cộng tác viên, kết nối giữa:

Doanh nghiệp – có sản phẩm muốn đăng tuyển đội CTV bán hàng

CTV – đối tượng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng đa dạng với mức chiết khấu cao, bán hàng không cần bỏ vốn, ship hàng.

Cuccu.vn – nền tảng Bán hàng Cộng tác viên, kết nối giữa đối tượng người cần tuyển đội CTV bán hàng là các Doanh nghiệp, Nhà cung cấp và đối tượng người có nhu cầu bán hàng theo hình thức CTV không bỏ vốn, nhập hàng ôm hàng là các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, học sinh/ sinh viên,…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nền tảng khác tương tự Cuccu.vn như: Funimart, Cotavi.vn

Top 3 nền tảng Dropshipping hàng đầu Việt Nam

3. Nền tảng PingGo

PingGo – Nền tảng kinh doanh không cần vốn mới. Phát triển bởi Adflex. Đây là mô hình Affiliate kết hợp Dropshipping. Bạn có thể quảng bá theo cách mà bạn mong muốn (Ví dụ như tạo store trên Shopee), sau khi khách đặt hàng thì bạn lên PingGo đặt đúng sản phẩm đó, PingGo sẽ ship tới tay khách hàng.

Bạn có thể tạo tài khoản Dimond Member Pinggo (*) và kiếm tiền với nền tảng này tại đây: https://bit.ly/ping-go-foricenter
(*) Diamond Member.
Bạn sẽ được lên Diamond Member (Thành viên kim cương) khi:

  • Là thành viên trên PingGo
  • Đã mua sắm trên 500k từ PingGo

Khi đã là Thành viên kim cương, bạn có thể tuyển người khác & nhận hoa hồng!
Note: Khi đăng ký PingGo qua link trong bài viết này, bạn sẽ được “đặc cách” thành Diamond Member mà không cần làm gì thêm.
Okay!

Top 3 nền tảng Dropshipping hàng đầu Việt Nam
Trên đây là Top 3 nền tảng Dropshipping hàng đầu Việt Nam, bạn có thể tham khảo 3 nền tảng này và bắt đầu kiếm tiền với Dropshipping ngay hôm nay nhé.
Chúc bạn thành công!

Bình luận