Fori Center là gì? Cộng đồng Dropshipping đình đám 2021

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineAZ.com, Chomuabanonline.com… Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy, sản phẩm công nghệ…

Nguồn hàng Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia khởi nghiệp kinh doanh với giá sỉ, giá nhập cho đại lý cực tốt, ưu tiên phát triển Dropshipping tạo môi trường thuận lợi cho Dropshipper phát triển tối đa. Đóng gói, ship hàng và đội ngũ support 24/7 từ A- z ngay khi các bạn có đơn hàng.

Bạn sẽ được chia sẻ nhiều cơ hội và kiến thức kinh doanh khi tham gia cộng đồng Fori Center.

Các sản phẩm chiến lược của hệ sinh thái Fori Center

Fori Center là cộng đồng rất năng động tập hợp nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, trong Fori có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tìm hiểu nhiều mới hiểu hết được hệ sinh thái này.

Dropshipping

Dropshipping là thế mạnh của Fori Center, với việc kết nối và sở hữu gần 20 ngách hàng khác nhau Fori hiện tại là một trong những cộng đồng chia sẻ nhiều sản phẩm nhất trong giới Dropship Việt hiện nay.

Đặc biệt, các sản phẩm của Fori không những đa dạng mà chất lượng và độ HOT của các thị trường ngách cũng nằm trong TOP trending. Đội ngũ admin Fori là những người thực chiến, họ trực tiếp test thị trường, nhập hàng, chủ động nguồn, xây dựng hệ thống kênh quảng bá để triển khai Marketing và thực chiến bán những sản phẩm trong hệ sinh thái.

Chính vì vậy, sau 1 năm triển khai cộng đồng Fori Center đã đào tạo và huấn luyện rất nhiều Dropshiper, là nơi hội tụ nhiều Dropshiper nổi tiếng trong giới Dropshipping có những người có lợi nhuận lên tới hơn 100 triệu/ năm từ Dropshipping. Hỗ trợ rất nhiệt tình newbie và thành viên trong team, đây là một trong những hệ thống sản phẩm phẩm được đánh giá tuyệt vời tại Fori Center.

Link website: Foricenter.com

Group cộng đồng Dropshipping thực chiến Fori Center: “Cộng Đồng Fori Center Hỗ Trợ Dropshipping Thực Chiến & Kinh Doanh Online”

Affiliate Marketing

Ngoài việc sở hữu hệ thống ngách và cộng đồng Dropshipping, Fori Center còn có cộng đồng thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệp làm Affiliate Marketing.

Fori Center Bán Hàng là mạng lưới bán hàng của Fori Center với cộng đồng Publishers chất lượng, đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Fori Center Bán Hàng được đánh giá là một trong những nền tảng tiếp thị uy tín và được nhiều đối tác tin tưởng.

Sản phẩm bạn có thể Affiliate rất đa dạng: Các phần mềm, công cụ, khóa đào tạo, Sản phẩm số Hosting, tên miền…

Rất nhiều bạn thành công trong Affiliate tại Fori Center kiếm được rất nhiều tiền từ Affiliate tại Fori

Bạn có thể dăng kí tạo tài khoản để Affiliate các sản phẩm của Fori Center Tại đây

Tham gia Group Zalo để tìm hiểu Affiliate với Fori : TÌM HIỂU AFFILIATE VỚI FORI

Tham gia Group Facebook tìm hiểu Affiliate với Fori: CỘNG ĐỒNG AFFILIATE VỚI FORI

Kinh doanh

Bạn có thể tham gia các cộng đồng chia sẻ kiến thức kinh doanh của Fori Center, với tiền thân là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đội ngũ MOD và ADMIN Fori là những người có giàu kinh nghiệm kinh doanh.

Hiện tại thì Fori đang kinh doanh nhiều sản phẩm cũng là các ngách trong hệ sinh thái Fori.

Công cụ phần mềm

Tại Fori bạn có thể sử dụng các công cụ, tool, phần mềm từ Fori Software – đây là nền tảng giới thiệu các phần mềm của Fori Center

Các công cụ đình đám trong thời gian qua như:

 • Auto Market Place
 • Auto Group
 • Scan – Quét nick Facebook
 • Tự động ibox Facebook….

Những công cụ có thể gia tăng hiệu suất làm việc của bạn, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả trong công việc.

Link Website: https://forisoftware.com/

Group phần mềm công cụ:

Đào tạo, huấn luyện

Fori hiện tại đang có hệ thống đào tạo chất lượng và thực chất, bạn có thể tham gia nhiều khóa đào tạo tại Fori Center. Các khóa có số lượng học viên hàng trăm người khi vừa mới ra mắt không lâu như:

 • Khóa Digital Marketing cơ bản, phễu Marketing: Công thức thành công – khóa học đình đám nhất Fori Center
 • Khóa hệ thống Content
 • Khóa Bí mật SEO top Google
 • Khóa Facebook Marketing
 • Khóa Làm website siêu tốc không cần biết lập trình
 • Khóa học Shopee yêu thích
 • Khóa Photoshop….

Những khóa đào tạo giúp bạn trang bị các kiến thức rất nền tảng để có thể triển khai thành công bất kì dự án nào.

Hiện tại cộng đồng học viên của Fori Center đã lên hơn 500 thành viên. Tất cả mọi người đều có những kết quả và thành tựu to lớn trong quá trình tham gia các Member shipsite.

Link hệ thống đào tạo: Kinhdoanhonlineaz.com

Group Facebook:

Dịch vụ Marketing

Hơn 1000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng Quảng Cáo Online AZ của Fori Center trong những năm qua.

Với các giải pháp công nghệ tốt nhất. Quảng Cáo Online AZ là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online. Thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Đây là dịch vụ cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, chủ shop…

Nếu bạn đang gặp vấn đề về Marketing Fori sẽ có thể: Tư vấn, triển khai chiến lược Marketing. Cung các dịch vụ giúp bạn có thể quảng bá tốt doanh nghiệp của mình.

 • Phát triển nội dung
 • Tư vấn Marketing – Thu hút khách hàng
 • Quảng cáo Fanpage, Google, Tiktok…
 • Thiết kế Website

Website dịch vụ Marketng: https://quangcaoonlineaz.com/

Đây là phần giới thiệu tổng quát các sản phẩm chiến lược của Fori Center. Nếu đi sâu vào từng ngách bạn sẽ thấy nó vô cùng chi tiết và thực tế. Bạn có thể kiếm tiền bất kì đâu trên internet bằng việc trở thành đối tác của Fori Center.

Chúc các bạn thành công !

Bình luận