Các bạn cùng nghe một đoạn dãi bày đầy màu sắc của một mẹ Bỉm sữa khi làm Dropshipping cùng For Center nhé.

☘️Câu chuyện bén duyên cùng Fori Center của mẹ bỉm sữa☘️

Dropship ai cũng có thể làm được Dropshipping

Vâng, mình là một mẹ bỉm sữa 2 con “chính gốc” đây, cả ngày chỉ đi làm công việc văn phòng, tối về chăm lo cơm nước cho chồng con, cuộc sống tầm trung, thu nhập có thể nói là “ổn định”, không dư không thiếu (chỉ có thiếu $ thôi ?)

Rồi tình cờ được biết đến hình thức dropship trên mạng với lời giới thiệu “bán hàng online không cần nhập hàng, không cần lo khâu vận chuyển”, mình bắt đầu google xem dropship là cái gì mà “ngon” dữ vậy ? Có thể nói là may mắn khi mình tìm hiểu trên google với vô số các trang tuyển member dropship thì mình lại chọn vào nhóm dropship của Fori, âu cũng là cái duyên cái nợ gì chăng ?

Tính đến giờ thì cũng gần 1 tháng mình tham gia nhóm dropship của Fori, thật sự là chưa có đơn hàng nào cả vì có lẽ mình vẫn đang chập chững xây dựng kênh mà chưa tập trung vào việc chạy sale, và cũng một phần mình chưa biết cách để chốt sale, inbox ầm ầm ấy nhưng khi trả lời thì khách im luôn ?

Kiến thức là vấn đề quan trọng nhất trong Dropshipping và kinh doanh Online

Hằng ngày mình vẫn cố gắng sắp xếp để xem các zoom, các bài chia sẻ và hướng dẫn của Admin và các Mods. Đảm bảo với các bạn là KHÔNG CÓ NƠI NÀO HƯỚNG DẪN CÁC BẠN NHIỆT TÌNH NHƯ FORI ĐÂU! Kể cả bạn có bỏ tiền ra ngoài học cũng chưa chắc gặp được thầy cô đầy nhiệt huyết như các ad và mod trong nhóm. Từ các tut bán hàng làm sao để ra đơn, đến cả hình ảnh thông tin content bài viết các bạn có thắc mắc gì cũng được hỗ trợ hết mình trong nhóm…

Viết đến đây mình lại cảm thấy tiếc vì một tháng qua mình đã học được nhiều kiến thức mới từ nhóm nhưng vẫn chưa làm được gì để ra kết quả, có lẽ sau bài viết này mình cần phải dành thời gian và tập trung làm nhiều hơn nữa để đạt được “đột phá” và tìm được “công thức thành công” của riêng mình ?

Cảm ơn Fori đã cho mình cơ hội để thử thách và phát triển bản thân, mong được đồng hành cùng Fori lâu ơi là lâu forever after ?❤️

Chúc các bạn thành công !

Liên hệ với mình qua:
Facebook: Le Thu Ngo
Bài viết được đăng trong group chính thức của Fori Center Dropshipping Thực Chiến:
https://www.facebook.com/groups/dropshipforicenter/permalink/2730621190547884/

Bình luận