CÓ HỌC HỎI MỚI CÓ KIẾN THỨC ĐỂ ỨNG DỤNG – CÓ KIÊN TRÌ ẮT CÓ KẾT QUẢ – CÓ NỖ LỰC ẮT CÓ THÀNH CÔNG
Xin chào anh/ chị/ em/ bạn trong Cộng đồng Dropshipping Thực Chiến – FORI Galaxy, Nay lại một lần nữa Thảo được chia sẻ cùng mọi người, rất mong bài viết này phần nào truyền cảm hứng cho các bạn mới vào nhé.

Bén duyên

Thảo vào Fori được tầm 2 tháng thôi, thú thật khoảng thời gian qua mình chưa tập trung gì được cho Fori cả, tất cả thời gian dồn vào việc kinh doanh của gia đình do mình vừa nghỉ việc và tập trung toàn bộ tâm trí, sức lực cho việc phát triển nó. Thảo được Hao Pham giới thiệu vào, theo hướng dẫn của bạn ấy và Admin Quyết Đào mà đăng các bài trên Marketplace, Chợ Tốt và Fanpage (Đăng đúng 3 ngày rồi bỏ đó vì vướng quá nhiều việc, nhưng may sao bài mình được lên Top nên inbox ầm ầm và lai rai tới nay), và cả 3 kênh đều ra đơn được hết.
Thật sự lượng đơn vẫn chưa thấm vào đâu so với các Pro của nhóm, và có khi chẳng bằng 1 buổi của các Bestseller Fori nhưng nó đủ để mình tin tưởng vào tiềm năng và sản phẩm của nhóm.
Hiện tại mình đang sắp xếp công việc 1 cách logic nhất có thể để dàn trải thời gian và nguồn lực cho cả 2 dự án, vì như Admin đã chia sẻ trong 1 buổi zoom, tay mặt cũng cần 5 ngón, tay trái cũng cần 5 ngón mới hoạt động tốt được, nếu bạn cứ xem Dropshipping là tay trái thì thành quả của bạn sẽ tương xứng với nỗ lực bạn bỏ ra, nên hãy chia sức cho tay trái mình 1 chút thì kết quả bạn nhận được sẽ tốt hơn nhé.

Quan trọng là cách thức, sản phẩm không phải vấn đề

Ở Fori có tất cả kiến thức và công cụ cho bạn thực hiện ước mơ của mình, còn nắm bắt như thế nào là do bạn, HÃY TỰ TRẢI NGHIỆM bạn nhé. Nếu có nghi ngờ thì hãy thử để tự mình đưa ra nhận xét chứ đừng như Jackma nói về những người nghèo – họ không nghèo tiền bạc mà nghèo về tri thức và nhận thức, thấy người giàu thì nghĩ là họ do may mắn, do lừa phỉnh mà được nhưng không công nhận nỗ lực của họ. Lúc bạn làm 8 tiếng, ngủ đủ 8 giờ, chơi đùa thời gian còn lại thì người giàu họ phải làm việc 16 giờ, ngủ 3-4 giờ và thời gian còn lại dùng để trao dồi tri thức.
Gần đây mình có đọc 1 số bài viết cá nhân, các nhóm thảo luận bôi nhọ Cộng đồng Fori, đó là ý kiến cá nhân, là suy nghĩ của họ mình không quan tâm tới vì kết quả của Cộng đồng Fori sẽ là câu trả lời chắc chắn và đanh thép nhất. Còn bạn nếu vẫn đang lưỡng lự giữa những luồng thông tin trái chiều thì hãy thử liên hệ với mình hoặc bất cứ thành viên nào trong Cộng đồng Fori, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ xứng đáng.
Bạn có thể đọc một bài viết trước đây mình đã chia sẻ:
Phương Thảo:
Zalo: 0903757215
Chúc các bạn thành công.

Dưới đây là 1 số kết quả của mình!

Bình luận