CHIA SẺ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI FORICENTER – HOÀNG LONG
Xin chào các bạn, mình tên là Long, năm nay mình 27 tuổi và hiện đang làm kỹ sư phát triển sản phẩm cho một công ty nước ngoài. Mình tốt nghiệp Đại học và ra đi làm cho đến nay đã được hơn 4 năm, nhưng mức lương hiện tại chỉ 12 triệu/tháng. Sau 4 năm đi làm cho doanh nghiệp, mình đã nhận ra rằng mình không thể nào kiếm thật nhiều tiền nếu chỉ đi làm công ăn lương 8 tiếng 1 ngày. Chính vì vậy, mình đã tìm hiểu rất nhiều hình thức kiếm tiền online dể có thể tạo ra thêm nguồn thu nhập.

Cũng đã thử sức nhiều “trò” trước khi vào FORI CENTER

Trước khi đến với Foricenter, mình cũng đã thử rất nhiều các hình thức MMO như: Gõ capcha, cộng tác viên đăng bài, Trading forex & Crypto, Youtube partner,…nhưng mình chưa thể tạo ra được thành công đột phá từ các hình thức này. Vì vậy mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu để tìm ra một phương pháp MMO phù hợp và hiệu quả nhất.
Cho đến một ngày nọ, mình được biết về hình thức kinh doanh dropshipping qua một kênh youtube. Mình thấy hình thức kinh doanh này khá hay, đặc biệt là rất phù hợp với những người chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh và ít vốn như mình. Sau đó mình đã tập trung nghiên cứu sâu hơn về dropshiping với các hướng như:
1. Dropship qua sàn thương mại điện tử quốc tế Amazon, nguồn hàng từ Alibaba, taobao, 1688…
2. Dropship qua các sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Sendo và nguồn hàng từ kênh Netsale
3. Dropship qua sàn thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Sendo và nguồn hàng từ các shop trong nước
Sau khi nghiên cứu về đặc tính, cách thức vận hành cũng như rủi ro và ưu điểm của từng phương pháp, mình đã lựa chọn hướng đi thứ 3, vì mình thấy nó ít rủi ro và phù hợp với khả năng của một newbie như mình.
Và từ đó, duyên số đã đưa mình đến với Foricenter…

Lang thang và tình cờ gặp FORI như một cơ duyên

Mình biết đến Fori center trong khi đang tìm nguồn hàng trong một nhóm Cộng đồng Dropshipping. Thực sự thì cho tới khi gia nhập Foricenter, mình cũng còn rất mông lung và chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Vì ở Foricenter có tới 9 ngách sản phẩm khác nhau, chỉ việc lựa chọn ngách để triển khai cũng đã là một điều không hề đơn giản. Và quan trọng hơn là, sau khi đã tìm được tìm nguồn hàng và ngách hàng rồi, mình phải làm sao để bán được hàng? Và mình vẫn tiếp tục loanh quanh với những câu hỏi như vậy, chỉ biết mỗi cách là đăng bài lên 1 kênh Shopee để chờ thời…
Trong lúc mình đang loay hoay chưa biết phải làm sao để bán được hàng, thì mình đã nhận được những chia sẻ của chị Hảo Phạm – Mod của Foricenter. Chị đã chỉ cho mình cách đơn giản nhất để có thể ra được đơn hàng đầu tiên, kết quả là sau 2 tuần, mình đã có được 17 đơn hàng từ túi xách và đồng hồ. Cảm giác có được những thành quả đầu tiên thật sự rất tuyệt vời, mình nghĩ với bất kỳ ai cũng sẽ như vậy. Tuy nhiên mình không muốn chỉ dừng lại ở đó, và mình đã đặt ra mục tiêu cao hơn cho bản thân. Và để đạt được những mục tiêu cao hơn, thì mình không thể chỉ bán hàng dựa vào một kênh duy nhất.

Đầu tư vào kiến thức là cách đầu tư bền vững

Mình quyết định dành hết số tiền lãi được những đơn hàng đầu tiên để đăng ký khóa học “Công Thức Thành Công” của anh Quyết Đào, bởi lẽ mình luôn quan niệm đầu tư cho kiến thức thì không bao giờ lỗ, đặc biệt là với giá chỉ với 700K thì càng không thể lỗ. Chỉ với 700K nhưng những điều mình nhận được hoàn toàn là vô giá.
Từ đó mình được trở thành VIP member của Fori center, được tiếp xúc và học hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm, đặc biệt là tư duy từ những anh chị đi trước. Và cũng từ dó, mình cảm thấy có quá nhiều thứ cần phải học để có thể thành công trong lĩnh vực này. Nhưng sự quyết tâm và nhiệt huyết trong mình vẫn luôn không thay đổi.

Không có thành công dễ dàng, chỉ có cố gắng mới tạo ra kết quả thực sự

Hàng ngày sau khi kết thức làm việc 8 tiếng ở Công ty, mình dành hết thời gian buổi tối để tìm tòi nghiên cứu bài giảng Công Thức Thành Công của anh Quyết Đào, nghe chia sẻ online từ các anh chị, và tự học thêm những kiến thức kỹ năng phụ trợ. Mình luôn cảm thấy thời gian là không đủ, và luôn chạy đua với thời gian, vì mình biết rằng thời cơ đã đến, nếu còn không cố gắng thì đợi tới khi nào nữa?
Cho đến hiện tại đã được 1 tháng kể từ khi mình bước chân vào Fori center. Mặc dù những thành quả đạt được của mình chưa thực sự to lớn, nhưng mình vẫn muốn chia sẻ câu chuyện của mình tới tất cả mọi người. Mình muốn mọi người hiểu rằng, thành công chỉ thực sự đến, khi ta biết nắm bắt thời cơ và nỗ lực không ngừng. Mặc dù không phải mọi sự nỗ lực đều mang lại thành công, nhưng chí ít nó sẽ cho ta có cơ hội để thành công.
Mình mong rằng một ngày nào đó sẽ thành công như những anh chị Fori Center.
Và mình cũng chúc mọi người luôn thành công trên con đường sự nghiệp.
Nếu muốn đồng hành cùng Fori, cũng như đồng hành với mình, hãy liên hệ với mình qua:
Zalo: 0333891550
Cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ của mình!
Bài viết được up trên Group chính thức của FORI CENTER:
Chúc các bạn thành công nhé !
Một số kết quả của bản thân khi đồng hành cùng FORI CENTER:
Bình luận