Bạn muốn lưu giữ video yêu thích nhưng không biết cách tải hoặc không muốn logo xuất hiện? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các cách tải video TikTok, Douyin, Instagram đơn giản, hiệu quả trên cả điện thoại và máy tính.

Cách tải video không dính logo: TikTok

Mải mê “đu trend” TikTok, bạn vô tình “phải lòng” một video “chất như nước cất” và muốn lưu giữ về điện thoại? Tuy nhiên, việc tải video kèm logo và ID người đăng khiến bạn cảm thấy khó chịu? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ “mách nước” cho bạn những bí kíp “xịn sò” để tải video TikTok không logo, giúp bạn sở hữu những thước phim hoàn hảo mà không lo ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Trang Web DownloadvideoAZ

DownloadvideoAZ là trang web tải video miễn phí mới. Hỗ trợ tải video với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Truy cập vào Website để tải video TẠI ĐÂY

Ứng dụng SnapTik

“Cứu tinh” cho mọi tín đồ TikTok, SnapTik giúp bạn tải video “nhanh như chớp” mà không dính logo hay ID. Chỉ cần dán liên kết video vào ứng dụng, bạn sẽ có ngay video “sạch bong” trong tích tắc.

Cách tải video không dính logo - Douyin, TikTok, Instagram,...

Bước 1: Mở TikTok, chọn video bạn muốn tải xuống, nhấn Copy link
Bước 2: Mở trình duyệt, tìm kiếm snaptik và dán link video bạn vừa copy vào ô yêu cầu.
Bước 3: Chọn ô Get video và chờ đợi vài giây để tải video về máy.

Trang web X2convert

Giải pháp “nhẹ nhàng” và tiện lợi, X2convert hỗ trợ tải video TikTok với nhiều định dạng khác nhau. Truy cập trang web, dán liên kết video và lựa chọn định dạng mong muốn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu video “không tì vết”.

Cách tải video không dính logo - Douyin, TikTok, Instagram,...

Bước 1: Mở TikTok và chọn video yêu thích bạn muốn tải về. Chọn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết
Bước 2: Mở trình duyệt, nhập x2convert vào thanh tìm kiếm. Dán link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu
Bước 3: Nhấn Get link video và chờ đợi trong giây lát
Bước 4: Khi màn hình chuyển sang giao diện mới. Cuộn xuống dưới chọn vào dòng Without Watermark -> chọn Download video.Như vậy là bạn đã thành công lưu video TikTok không logo về máy rồi.

Ứng dụng tải video không dính logo Godownloader

Đây là một nền tảng trực tuyến đơn giản và bảo mật cho phép người dùng tải xuống video và âm thanh từ các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, TikTok và Twitter. Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ phần mềm cài đặt nào, và nó hoạt động trên các thiết bị di động.

Với những bí kíp “xịn sò” được Fori Center chia sẻ trong bài viết. Bạn đã có thể tải về video theo ý muốn. Hãy thỏa sức sáng tạo, lưu giữ những video hay ho và chia sẻ niềm vui với cộng đồng TikTok sôi động!
Hãy nhớ rằng, việc tải video TikTok cần tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người sáng tạo. Hãy sử dụng video một cách hợp lý và có trách nhiệm. Góp phần xây dựng cộng đồng TikTok văn minh và sáng tạo.
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với TikTok!

THAM GIA NGAY CÁC HỆ SINH THÁI CỦA FORI CENTER

Cộng đồng Marketing MMO chia sẻ nhiều kiến thức:
https://www.facebook.com/groups/marketingthucchienmmo
Kênh Tiktok Fori Marketing:
https://www.tiktok.com/@fori.marketing
Hotline hỗ trợ:
0365 988 719 – 0378 499 838

Bình luận