Những Lý do bạn nên làm Website kiếm tiền với Affiliate

Làm Website kiếm tiền với Affiliate hiện tại là một xu hướng. Và là giải pháp khắc phục rất nhiều vấn đề như bị chặn link Affiliate trên facebook. Foricenter giải thích cho bạn những lý do nên làm Website để kiếm tiền với Affiliate. Chạy chiến dịch tài chính ở thời điểm 2021 này.

3 Lý do mà bạn nên làm Website kiếm tiền với Affiliate 

Những lý do bạn nên làm Website để kiếm tiền với Affiliate

1. Bền vững và mang lại nguồn thu nhập thụ động

Xây dựng Website là con đường dài, bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic tự nhiên từ Google đi vào và không cần phải tối ngày lo chạy quảng cáo nữa.

Thậm chí, nếu bạn xây dựng Website đủ lớn thành một brand và tạo lòng tin với khách hàng thì họ sẽ tự chủ động truy cập vào Website.

2. Không bị chặn link trên facebook

Nếu như bạn từng bị facebook chặn link Affiliate trên facebook và không thể gửi tin link Affiliate tới cho khách hàng đăng ký được thì sẽ gây ra tổn thất về doanh thu cho bạn.

Không có thông báo chính thức hay ai đó biết được lý do cụ thể mà facebook họ chặn link Affiliate là gì, có thể là một trong các lý do sau:

– Link Affiliate chứa nhiều từ khóa không hợp lệ, vi phạm chính sách của facebook.

– Link Affiliate bị quá nhiều bạn spam, dẫn đến facebook chặn.

– Domain trong link Affiliate thiếu độ trust nên facebook sẽ thẳng tay chặn.

Việc bạn tự xây dựng một Website review hoặc một trang landing page trên domain riêng của bạn sẽ giúp cho facebook đánh giá domain của bạn có nhiều nội dung, có độ trust và không lo bị chặn link nữa.

Thậm chí nếu bạn chạy google ads thì cũng rất là dễ dàng hơn.

3. Xu hướng tương lai của Affiliate: 

Nếu như chả may mắn vào một ngày trong tương lai, facebook họ càn quét và không cho phép bạn chạy các chiến dịch cho vay, chiến dịch về thẻ tín dụng nữa và rất nhiều fanpage của bạn bị chết,… thì lúc đó Website của bạn là một giải pháp cần phải có.

Việc xây dựng Website tài chính ở nước ngoài đã có từ rất là lâu rồi, thậm chí đã bắt đầu từ hàng chục năm trước nhưng đến thời điểm hiện tại đa phần các publisher ở Việt Nam vẫn chưa chú ý nhiều quá đến việc này.

Những Website Affiliate về tài chính ở bên Nhật và các nước châu Âu họ kiếm và mang về lợi nhuận hàng chục đến hàng trăm nghìn $ mỗi tháng chỉ nhờ vào việc SEO và xây dựng Website để tư vấn cho người dùng.

Hiện tại việc chọn lựa cách thức làm Website tài chính ở Việt Nam còn rất là sơ khai không có nhiều đối thủ và cạnh tranh khốc liệt như ở nước ngoài, và đây là thời điểm, là cơ hội cho rất nhiều publisher tài chính.

Khó khăn và những điều kiện cần có khi bắt đầu làm Website

Tuy nói là làm Website rất tiềm năng và mang lại rất nhiều giá trị, lợi nhuận nhưng không phải ai cũng làm thành công, sau đây là những khó khăn và những điều kiện bạn cần phải có để bắt đầu với việc xây dựng website để làm affiliate tài chính.

Những lý do bạn nên làm Website để kiếm tiền với Affiliate

Khó khăn

1. Định hướng website

Rất nhiều bạn gặp khó khăn và bỏ cuộc trong việc định hướng website, dẫn đến những ngày tiếp theo bạn không biết mình phải viết cái gì và làm gì tiếp theo. Hiện tại trên thế giới có 2 hướng xây dựng website tài chính hiệu quả nhất đó là: review và tư vấn, hoặc là vừa review kết hợp với tư vấn tài chính. Bạn có thể tập trung vào việc review các chiến dịch cho vay và kết hợp theo đó là những bài viết về thông tin, tư vấn những kiến thức vay tiền online cho khách hàng.

2. Cần kiên trì, cần nhiều thời gian

Không thể nào bạn mới lập website ra chỉ vài ngày, vài tuần mà đòi hỏi nó kiếm ra được traffic và tiền cho bạn được. Xây dựng website là một cách thức bền vững và dài hạn, nó sẽ đi theo bạn rất nhiều năm và mang lại cho bạn nhiều thứ hơn ở tương lai. Bạn không nên quá hấp tấp và đòi hỏi phải ra tiền ngay được, hãy làm thật tốt về mặt nội dung trên website nó sẽ giúp ích cho bạn rất là nhiều trong việc gia tăng chuyển đổi và cả hoa hồng được duyệt.

Kiến thức cần có

Làm website là một công việc phải nói là không hề đơn giản. Để build Website từ đầu đến khi ra được tiền là một hành trình. Nhưng thành quả sẽ hoàn toàn xứng đáng và vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Mình sẽ liệt kê một số kiến thức. Kỹ năng mà bạn cần có để xây dựng Website kiếm tiền với Affiliate tài chính.

1. Làm Website bằng wordpress: mua domain, hosting, trỏ domain về hosting, cài đặt wordpress và các theme, plugin là những kiến thức căn bản bạn cần phải có được.

2. Viết content: đây là một nỗi ám ảnh với rất nhiều người khi mới bắt đầu làm Website, việc viết content không hề quá khó, bạn có thể học nó ở các bài viết của đối thủ và xem họ viết như thế nào, tại sao họ lại viết như thế? Khi bạn viết đủ lâu thì sẽ cảm thấy viết content thật sự không hề quá khó như bạn nghĩ. Đây cũng là điểm mà rất nhiều publisher từ bỏ. Vì họ không biết viết như thế nào và học từ ai.

Hoặc nếu bạn không muốn viết, thì có thể tìm các bạn viết content bên ngoài để thuê. Giá thuê mỗi bài khá là rẻ thôi giao động từ 150.000đ-300.000đ/bài viết dài 2000 chữ.

3. SEO Website: SEO Website lên Google là một trong những các thức phổ biến mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn có thể học SEO từ các nguồn như backlinko, neilpatel, hoặc ở việt nam thì có gtvseo,… là những nguồn tài liệu học SEO thực tế dành cho mọi đối tượng. Dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm thì nó vẫn giúp ích rất nhiều cho bạn.

Kết luận làm Website kiếm tiền với Affiliate 

Những lý do bạn nên làm Website để kiếm tiền với Affiliate

Xây dựng Website kiếm tiền với Affiliate tài chính là một công việc không hề dễ. Nhưng khi bạn đủ kiên trì thì nó sẽ cho ra trái ngọt xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trong tương lai thì Google và facebook ngày càng kiểm soát chặt hơn. Và chính vì thế các publisher chúng ta cần phải tự update. Nâng cao kiến thức và kỹ năng để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thay đổi.

Trên thế giới thì việc xây dựng Website, forum thảo luận. Và tư vấn tài chính đã có từ lâu đời và thành công rất lớn. Nhưng ở Việt Nam hiện tại chưa có quá nhiều người làm. Chưa có nhiều cạnh tranh khốc liệt như ở thị trường nước ngoài. Nên đây chính là cơ hội dành cho rất nhiều publisher mới.

Cuối cùng. Việc kiếm tiền băng việc xây dựng Website luôn bền vững và mang lại nhiều thứ hơn cho bạn. Chúng ta nên bắt đầu làm ngay từ bây giờ!

Trên đây, Foricenter đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Những lý do bạn nên làm Website để kiếm tiền với Affiliate.

Bình luận