Vì sao nên lựa chọn làm Affiliate Marketing trong thời điểm này?

Do dịch covid làm khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp rất quan tâm đến hoạt động kinh doanh. Sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trong tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc một số doanh nghiệp sẽ bắt đầu tìm kiếm những phương thức mới. Để duy trì nguồn doanh thu hoặc thích nghi với tình hình kinh doanh hiện tại. Nơi có thể xảy ra nhiều thử thách mới.

Nhưng đối với những doanh nghiệp đã quen thuộc với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết). Đồng thời trong thời điểm khó khăn Affiliate là cách tốt nhất để giúp họ đẩy mạnh việc bán hàng. Bởi vì Affiliate marketing hoạt động dựa trên việc đo lường hiệu suất. Và doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi họ nhận được kết quả như mong muốn.

Tìm hiểu về Affiliate marketing

Affiliate marketing là gì: Tìm hiểu ngay

Đăng ký làm cộng tác viên Affiliate cùng Foricenter: đăng ký.

Trong bài viết này. Foricenter sẽ liệt kê ra một số Lý do nên chọn làm Affiliate Marketing trong thời điểm này. Và làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tận dụng hình thức này để gia tăng lượng khách hàng mới. Duy trì sự trung thành của khách hàng cũ.

1. Publisher đa dạng, dễ dàng tiếp cận các ngách

Cái hay của việc làm cộng tác viên là không có sự gắn bó nhất định với bất kỳ lĩnh vực nào. Với lợi thế Publisher đa dạng, sẽ là một điểm cộng giúp các doanh nghiệp có cơ hội thâm nhập vào những ngách sâu hơn trong Customer Journey.

Lý do nên chọn làm Affiliate Marketing trong thời điểm này

 

2. Chỉ thanh toán hoa hồng khi có hiệu quả cụ thể cùng báo cáo minh bạch

Affiliate Marketing là một hình thức đo lường dựa trên hiệu suất. Theo đó, các nền tảng Affiliate marketing sẽ sở hữu các hệ thống giúp doanh nghiệp kiểm soát được hiệu quả cũng như chi phí cụ thể. Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi đơn hàng của khách hàng được ghi nhận và thanh toán thành công.

Lý do nên chọn làm Affiliate Marketing trong thời điểm này

Đây cũng là một lợi thế giúp doanh nghiệp có thể giảm rủi rỏ về nhân sự, quản lý khi tiếp xúc với hình thức công nghệ mới.

3. Thu thập được nhiều lượng traffic từ các nguồn mới, chủ động theo dõi Data và Insight

Đối với Affiliate marketing, doanh nghiệp sẽ đươc chủ động sử dụng những dữ liệu khách hàng được mang về từ các Publisher. Số lượng Publisher đông đảo giúp việc tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng từ nhiều kênh trên Digital: PPC, SEO, Email, Facebook, Google,…

Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được đâu là kênh mang về hiệu quả cao nhất.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp marketing mới. Affiliate sẽ là một lựa chọn sáng suốt trong thời điểm hiện nay.

Trên đây, Foricenter đã giúp các bạn hiểu hơn về lý do nên chọn làm Affiliate Marketing trong thời điểm này. Mong là bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu để hiểu hơn về Affiliate marketing.

Bình luận