Fori Center – Galaxy Team là 1 cộng đồng UY TÍN hướng dẫn kiếm tiền online, marketing online, kinh doanh online đa ngành nghề,… chuyên nghiệp với số lượng thành viên lên tới hàng ngàn người. Đặc biệt, chỉ với những kiến thức, kinh nghiệm – làm thật, chia sẻ thật MIỄN PHÍ của đội ngũ Admin Fori Center – Galaxy Team đã giúp cho rất nhiều thành viên kiếm được tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng bằng hình thức Dropshipping, Affiliate Marketing, kinh doanh online,…

Bạn là người mới bắt đầu làm dropshipping? Bạn không biết cách tìm kiếm nguồn hàng dropshipping tại Việt Nam ở đâu? Fori Center là nơi có thể giúp bạn. Ngoài hướng dẫn kiếm tiền với Dropshipping, Fori Center còn kết nối với rất nhiều nhà cung cấp, lựa chọn – kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của sản phẩm, đàm phán về giá để có được giá dropshipping cực kỳ tốt,… Tất cả mọi thứ Fori Center đã làm thay cho bạn. Việc của bạn bây giờ là cộng tác với Fori Center – Galaxy Team để nhận được những lợi thế về giá cả cũng như những hướng dẫn chuyên nghiệp, hiệu quả về cách triển khai Dropshipping. Tìm kiếm nguồn hàng Dropshipping tại Việt Nam ở đâu, giờ đây không còn là rào cản của bạn nữa.

Các bước để tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team

Bước 1: Tham gia Cộng đồng Dropshipping Fori Center – Galaxy Team

Link tham gia tại đây: https://kinhdoanhonlineaz.com/dropshipping/

Bước 2: Lựa chọn ngách sản phẩm phù hợp để làm Dropshipping

Hiện tại Fori Center – Galaxy Team đang triển khai Dropshipping với 7 ngách sản phẩm và tương lai sẽ phát triển hơn nữa (cả về sản phẩm vật chất lẫn sản phẩm số). Các ngách sản phẩm hiện tại bạn có thể lựa chọn để làm Dropshipping đó là:

 • Phụ kiện điện thoại
 • Túi xách
 • Ví da
 • Vòng tay phong thủy
 • Đồng hồ đeo tay
 • Điện thoại
 • Trang sức

Những sản phẩm này đã được đội ngũ Admin Fori Center – Galaxy Team lựa chọn và test thị trường kỹ lưỡng với nhu cầu cao, lời cao – giá Dropshipping đã được đàm phán với nhà cung cấp cực kỳ tốt dành cho Dropshipper. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá, chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của nhà cung cấp.

Bước 3: Lưu ảnh và bảng giá ngách sản phẩm bạn lựa chọn

Đội ngũ Admin đã chuẩn bị sẵn hình ảnh và bảng giá cho bạn, bạn chỉ cần tải hình ảnh về là có thể triển khai Dropshipping ngay và luôn.

Link chứa Bảng giá – Hình ảnh sản phẩm: TRANG TỔNG HỢP BẢNG GIÁ – HÌNH ẢNH CÁC NGÁCH SẢN PHẨM – FORI CENTER

Bước 4: PR – Marketing sản phẩm

Bạn có thể triển khai PR – Marketing và bán sản phẩm bạn lựa chọn trên rất nhiều kênh như:

 • Tạo gian hàng trên kênh thương mại điện tử: Shopee, GetIT,…
 • Mạng xã hội: Facebook (Facebook cá nhân, group, fanpage, chatbot), Youtube, Zalo, TikTok,…
 • Webstore, blog,…

Bạn càng xuất hiện trên nhiều kênh bao nhiêu – dĩ nhiên bạn phải làm tốt trên các kênh này thì cơ hội khách hàng tiềm năng nhìn thấy sản phẩm của bạn và mua hàng của bạn sẽ cao lên bấy nhiêu.

Nhiệm vụ hàng ngày mà bạn cần thực hiện để có thể có được đơn hàng đó là:

 • Đăng tải bài viết, hình ảnh, video,… sản phẩm lên các kênh marketing bạn lựa chọn như Facebook cá nhân, group Facebook, Fanpage, Youtube (2 – 3 lần/ ngày vào buổi sáng – trưa – tối).
 • Tương tác với khách hàng: Like, share, comment, chủ động inbox hỏi han khách hàng, giúp đỡ khách hàng, khơi dậy nhu cầu của khách hàng (Dành khoảng 30 – 60 phút mỗi ngày).
 • Tư vấn khi có khách hỏi mua hàng, chốt đơn, xử lý sự từ chối, xây dựng mối quan hệ với khách hàng,…
 • Học tập nâng cao kỹ năng, kiến thức về kinh doanh thông qua các group cộng đồng của Fori Center – Galaxy Team, nick Facebook cá nhân – kênh Youtube của Admin hoặc tham gia các buổi Zoom miễn phí khi có thông báo trên nhóm,…

Bước 5: Chuyển đơn hàng, theo dõi đơn hàng và chờ tiền về ví

Khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee (hoặc khi có đơn hàng trên các kênh khác – bạn sẽ lấy thông tin khách hàng mua hàng để đặt hàng cho khách trên Shopee), bạn sẽ có 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn của Fori Center + Sau đó, bạn sẽ gửi tiền với giá Dropshipping cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho.

Admin sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục.

Đơn hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình bằng qua Shopee (hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển).

Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví Shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.

Link đến Fanpage chốt đơn:

https://www.facebook.com/dropshipforicenter

Tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn Newbie tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team

Quy trình triển khai Dropshipping với Fori Center

Các khóa học về Dropshipping uy tín, chất lượng bạn nên tham gia

Dropshipping Cơ Bản – Giảng viên Quyết Đào

Dropshipping Thực Chiến – Giảng viên Quyết Đào

Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping

 • Hành động ngay.
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm.
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm.
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không “đâm đầu” vào những hình thức ăn xổi.
 • Kiên trì và chăm chỉ.
 • Thực tế và đặt mục tiêu đúng.
Bình luận