Dù bạn đang có ý định kinh doanh dropshipping hay bán lẻ theo kiểu truyền thống. Nguồn hàng vẫn là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Người bán hàng nào cũng muốn chọn được cho mình nguồn hàng chất lượng để đảm bảo công việc kinh doanh dài lâu.

Fori Center là nơi có thể giúp bạn. Ngoài hướng dẫn kiếm tiền với Dropshipping. Fori Center còn kết nối với rất nhiều nhà cung cấp, lựa chọn – Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của sản phẩm. Đàm phán về giá để có được giá dropshipping cực kỳ tốt,… Tất cả mọi thứ Fori Center đã làm thay cho bạn. Việc của bạn bây giờ là cộng tác với Fori Center – Galaxy Team để nhận được những lợi thế về giá cả cũng như những hướng dẫn chuyên nghiệp, hiệu quả về cách triển khai Dropshipping. Tìm kiếm nguồn hàng Dropshipping tại Việt Nam ở đâu, giờ đây không còn là rào cản của bạn nữa.

Trong bài viết này Fori Center sẽ giới thiệu cho bạn một vài nguồn hàng uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua nhé.

Nguồn hàng Dropshipping thực phẩm, đồ ăn vặt.

Đồ ăn vặt là một ngách hấp dẫn hiện nay khi mang về doanh thu tốt vì rất dễ mua bán. Nhu cầu ăn uống của con người người ngày càng đa dạng. Việc mua sắm đồ ăn vặt online trở nên phổ biến hơn. Dẫn đến việc kinh doanh đồ ăn vặt online cực kỳ phát đạt.

nguồn hàng dropshipping thực phẩm

Nguồn hàng ví da nam cao cấp

Nam giới cũng có nhu cầu về thời trang và phụ kiện, bao gồm cả ví da. Thị trường này rất tiềm năng với số lượng khách hàng đông đảo và không ngừng mở rộng. Việc cung cấp các loại ví phong cách và chất lượng cho nam giới sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh. Kinh doanh ví da nam có thể là một lĩnh vực hấp dẫn và lợi nhuận nếu bạn biết tận dụng các lợi thế về bán hàng.

Nguồn hàng Dropshipping balo, túi xách nữ

Kinh doanh thời trang vẫn luôn là xu hướng kinh doanh được đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bởi những mặt hàng thời trang vẫn luôn được săn đón. Tuy nhiên, kinh doanh mặc hàng phổ biến như quần áo, giày dép là thị trường cạnh tranh khá khắc nghiệt để bắt đầu kinh doanh nên xu hướng kinh doanh chuyển sang kinh doanh túi xách. Tuy không được sử dụng phổ biến như quần áo nhưng túi xách vẫn là một trong những mặt hàng thời trang được tiêu thụ rộng rãi trên cả thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Khác với những mặt hàng cần một nguồn vốn “khủng”. Kinh doanh phụ kiện điện thoại lại không gây áp lực về vốn. Đặc biệt hơn là kinh doanh phụ kiện điện thoại với hình thức dropshipping. Giá bán lẻ theo hình thức này luôn lớn hơn gấp 2, 3 lần so với giá dropship.

Hiện tại Fori Center – Galaxy Team đang triển khai Dropshipping với 4 ngách sản phẩm và tương lai sẽ phát triển hơn nữa (cả về sản phẩm vật chất lẫn sản phẩm số)

Các ưu điểm về nguồn hàng của Fori Center

  • Độ bền và chất lượng cao: Nguồn hàng của Fori cung cấp có chất lượng cao và đáng tin cậy. Điều này giúp tăng cường uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Tạo niềm tin và sự hài lòng khi mua hàng.
  • Khả năng cung cấp đầy đủ và đáp ứng nhu cầu: Nguồn hàng của chúng tôi có khả năng cung cấp đủ số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp bạn tránh tình trạng thiếu hàng và đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ đúng lúc.
  • Điều kiện hợp tác và hỗ trợ tốt: Đội ngũ Admin luôn hỗ trợ 24/7. Điều này giúp tăng cường mối quan hệ đối tác và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa CTV và Fori Center.

Lựa chọn ngách hàng tại đây: Danh sách các ngách hàng

Tham gia ngay các hệ sinh thái của Fori Center ngay để cùng thực hiện.
Cộng đồng Marketing MMO chia sẻ nhiều kiến thức: https://www.facebook.com/groups/marketingthucchienmmo
Kênh Youtube Fori Center: https://www.youtube.com/@foricenter
Group nguồn hàng: https://www.facebook.com/groups/2623002981361323
Kênh Tiktok Marketing: https://www.tiktok.com/@fori.marketing
Hotline hỗ trợ: 0365 988 719 – 0378 499 838

Bình luận