Sau đây, là một bài viết rất sâu sắc của một member trong Fori Center, nói về câu chuyện của mình và quá trình làm Dropshipping, kinh doanh Online với FORI CENTER. Chúng ta cùng theo dõi nhé. Xin chào các bạn, tôi là Phạm Thu Hảo. Hiện tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đã lập gia đình và có một thiên thần nhỏ 26 tháng tuổi. Tôi thầm cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được công việc khá tốt, gia đình nhỏ đầy ắp yêu thương. Những gì tôi đang có thật sự là những điều hạnh phúc giản đơn. Vậy điều gì khiến tôi muốn cảm ơn tới Fori Center? Bạn hãy đọc tiếp ngay sau đây.

ĐIỀU GÌ LÀM THAY ĐỔI SUY NGHĨ CỦA TÔI?

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cuộc sống của tôi êm đềm và hạnh phúc như vậy đúng không các bạn? Nhưng bên cạnh sự hài lòng với những điều giản đơn thì vẫn còn những điều làm ta phải suy nghĩ. Nếu bạn cũng đã có con thì có thể bạn sẽ hiểu được những điều mà tôi đã lo lắng.

NỖI LO CỦA NGƯỜI MẸ MUỐN CHO CON THỨ TỐT NHẤT

Một công việc hành chính với mức lương 800$ có vẻ ổn đúng không nào? Nhưng từ khi có con thì tôi bắt đầu thấy nó quá thiếu các bạn ạ. Tôi muốn con tôi được mặt đồ cotton mềm cho làn da của bé, vì da con bị viêm da cơ địa. Tôi muốn con được ăn cá hồi, rau củ hữu cơ vì thực phẩm giờ thật sự không thể mua tùy tiện được. Tôi muốn con uống loại sữa tốt nhất cho sự phát triển của bé. Muốn mua cho con đồ chơi an toàn, nhựa không độc hại. Muốn cho con đi chơi thì ngồi taxi cho khỏi bụi bặm ô nhiễm. Và tất cả những điều tôi muốn đều quy về việc tiêu tiền sẽ nhiều lên. Nhưng thu nhập như vậy thì có thể cố được, không để giành được nữa. Không có tiền để giành phòng lúc sa cơ lỡ vận thì cũng rất đáng lo. HẾT-TIỀN

NỖI BUỒN KHI KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHO CON VÀ QUYẾT TÂM CỦA NGƯỜI MẸ.

Rồi khi con đi học thì việc chọn trường như thế nào cũng làm tôi suy nghĩ mất 2-3 tháng. Chọn trường quốc tế thì không đủ tiền học. Chọn trường tư thục bình dân thì lo cho con về chất lượng của trường. Sau thì cũng quyết cho con học trường song ngữ 6tr 1 tháng học phí. Thêm khoản này là tôi bắt đầu phải xin việc làm ngoài giờ, tăng ca để có thể trang trải thêm học phí cho con. Việc đó đồng nghĩa với việc không có những khoảnh khắc sáng vui vẻ đưa con tới trường. Hai mẹ con tươi cười tạm biệt nhau. Mà tôi đi sớm hơn và bố sẽ đưa bé đi. Tối thì các bạn về hết rồi mà mẹ chưa đón còn. Tuần có 5 buổi học thì con phải đi học cả thứ 7 là 6 buổi. Ngày nào cũng 6h mẹ mới đón.
Con-không-vui-vì mẹ-đón-muộn

Con-không-vui-vì mẹ-đón-muộn

Tôi nhớ nhất có hôm tôi đón cháu nhưng chắc các bạn về lâu rồi, còn mình con nên con tủi thân. Thấy mẹ tới mà con không phản ứng gì, vẫn ngồi ở ghế nhìn mẹ và mắt rớm rớm nước mắt. Hình ảnh đó làm tôi ám ảnh và tự nhủ với lòng sẽ phải tìm cách để vẫn có tiền lo cho con mà vẫn có thời gian cho con. Tối thiểu cũng là phải cuối tuần cũng nhau chơi vui, ngày ngày đón con đúng giờ và vui đùa với con. Con gái bé bỏng của mình cần được yêu thương và hưởng những cảm giác ấm áp đó. Không thể tiếp tục để bé nhỏ vậy mà cứ chịu ấm ức, tủi thân. Và tôi bắt đầu tìm kiếm “Cơ Hội”.

CƠ HỘI CỦA TÔI LÀ GÌ?

Sau khi để ý quan sát xã hội để tìm cơ hội mà giúp tôi có được thời gian và tiền. Tôi nhận ra chỉ có kinh doanh mới có tiền đột phá và tự chủ thời gian.

LỰA CHỌN SAI LẦM KHI THIẾU HIỂU BIẾT:

Tôi thấy anh bạn mình bán giày khá ổn thế là tôi cũng mở shop giày online. Và khi nó bắt đầu bị lỗ thì tôi mới vỡ ra là hóa ra tự mình làm chủ còn mệt hơn vì bao nhiêu thứ phải lo. Đó là hàng tồn, vốn, marketing và rất nhiều thứ khác. Tôi thất bại với công việc kinh doanh đầu tiên đó.

CƠ HỘI GẶP ĐƯỢC QUYẾT ĐÀO:

Bài học rút ra là tìm việc nào mà kinh doanh không bỏ vốn, và không cần lo quá nhiều thứ về hàng hóa thì tốt. Thật may tôi tình cờ đọc được bài blog về Dropshipping của bạn Quyết Đào trên Quyetdao.com. Tôi thấy hình thức này đúng là cái mình đang tìm vì việc của mình chỉ là marketing. Sẽ không có rủi ro gì cả. Tôi inbox admin Quyết Đào và nhờ bạn ấy dạy tôi marketing và làm Dropshipping với Fori Center. Thật bất ngờ với những kiến thức mà bạn ấy chia sẻ. Nó rất thực tế và hiệu quả.

THÀNH CÔNG VÀ ĐAT ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN

Ngay tháng đầu tiền làm tôi đã có thu nhập 7 triệu từ Dropship và tháng sau đó tôi kiếm được gấp đôi. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi kiếm được tiền thừ thời gian rảnh online. Tôi không cần phải tăng ca ở công ty nữa. Con gái tôi giờ đã được mẹ đón đúng giờ, đưa ra bờ hồ ăn kem rồi mới về. Hai mẹ con cùng nhau nhặt rau nấu cơm vui vẻ. Những khoảng thời gian như vậy khiến tôi thật sự thấy mình hạnh phúc.
gia-đình-hạnh-phúc

Hạnh phúc là khi có thời gian vui chơi với con mà vẫn có tiền lo cho gia đình

HẠNH PHÚC KHI GIÚP ĐỠ NHIỀU NGƯỜI HƠN:

Và với tâm nguyện của admin Quyết Đào là tạo văn hóa lan tỏa cho Fori Center. Cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhiều người kiếm được tiền hơn từ Dropshipping. Tôi chia sẻ cho các bạn là mẹ bỉm sữa cơ hội Dropshipping với ngách thời trang và phụ kiện thời trang của Fori Center. Các bạn ấy thiếu kiến thức quá thì sẽ có những lớp coaching cơ bản với giá rất rẻ để hỗ trợ là chính. Sau cùng thì cũng có rất nhiều mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng. Những người có cùng ước mơ là mang lại điều tốt đẹp nhất cho con đã làm được điều đó cùng với tôi và Foricenter. Nhận được lời cảm ơn từ họ tôi thật sự rất xúc động. Vì mình đã tạo được giá trị cho xã hội. Tôi lại thầm cảm ơn người thầy trong lĩnh vực marketing của tôi là Quyết Đào. Tôi cũng cảm ơn Fori Center, cộng đồng cho tôi cơ hội và cho tôi nhận thấy sự đoàn kết, nhân văn. Cuối bài viết này là hình ảnh những lời cảm ơn tôi nhận được từ các bạn mà tôi giúp đỡ. Nếu bạn cũng là 1 sinh viên, một người mẹ, một nhân viên văn phòng đang tìm cách kiếm thêm thu nhập lo cho cuộc sống. Bạn hãy liên hệ với tôi hoặc Quyết Đào. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và luôn chào đón bạn đến với Fori Center. Thân ái! (Bài viết của Hảo Phạm – Member Fori Center)
Bình luận