câu chuyện của member fori centerBẠN MUỐN THÀNH CÔNG? PHẢI ĐỌC NGAY BÀI NÀY – DUY THẮNG FORI CENTER

Mến chào các bạn, mình là một thành viên của Cộng đồng Fori center – Kiếm tiền Online Dropshipping. Với kinh nghiệm của bản thân trong kinh doanh online cùng với Fori Center, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm làm sao để thành công, kiếm được tiền từ Dropshipping với Fori Center nha.
Để mình kể cho bạn nghe câu chuyện:
Thắng làm văn phòng lương 6 triệu. Công việc sáng 9h có mặt, 6h chiều về, bữa nào nhiều việc thì tăng ca tới 7-8h tối. Cộng hết tất cả các khoản mỗi tháng kiếm được cỡ 8 triệu. Chi tiêu một tháng của Thắng như sau:
– Tiền thuê phòng trọ bèo bèo: 2 triệu
– Tiền ăn: Tiết kiệm thì 100k/ngày, 3tr/tháng.
– Tiền cafe, giao lưu với bạn bè: ít thì cũng 500k.
– Tiền nuôi xe máy: xăng nè, hư hỏng nè,…500k.
– Sinh nhật bạn, đám cưới: 1tr nữa.
Bệnh tật sổ mũi nhức đầu sương, mua sắm vật dụng cá nhân, quần áo, những thứ không tên: 1tr nữa. HẾT TIỀN.
Câu chuyện ở trên là một trường hợp rất điển hình của các bạn mới ra trường, thậm chí đi làm 2-3 năm thì lương cũng bèo bèo dưới 10 triệu, vậy thì phải tìm thêm một công việc kiếm ra được nhiều tiền hơn.
Chính vì thực tế nghiệt ngã đó mà mình bắt buộc phải tìm một công việc để kiếm thêm tiền ngoài công việc chính nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, cứ như người mù đi trong đêm tối vậy. Rồi “Tình cờ mình quen biết, vào một ngày trời xanh nắng”, Fori Center – Cộng đồng kiếm tiền online Dropshipping xuất hiện trên bảng tin facebook của mình, bấm vào coi thử và bị cuốn hút ngay lập tức, cuộc đời mình đã hoàn toàn thay đổi.

#1. HÃY THỪA NHẬN MÌNH DỐT VÀ HỌC

“Muốn giỏi phải học”, ngắn gọn nhưng súc tính. Hãy nhớ về thời bạn còn học lớp 2, bạn được đánh giá giỏi Toán thông qua Bảng cửu chương. Theo mình thì kinh doanh cũng vậy, chúng ta phải học từ nền tảng cơ bản như “Bảng cửu chương”, rồi sau đó mới có thể bán được nhiều đơn hàng như là giải được một “Phương trình” vậy.
Mình biết rất nhiều bạn nghe tới học là chán, nghe tới học là bảo thủ không muốn học, thậm chí nghe tới là dị ứng và ghét luôn. Thậm chí có những người còn kì thị nặng hơn nữa, thấy ai học là cười, thấy người ta mua khoá học này mua học kia là cà khịa NHƯNG khi soi lại bản thân những người đó thì…Nếu bạn đã thành công rồi, có thể show ra kết quả khủng rồi thì ok, còn nếu bạn chưa thành công mà nói vậy thì hoàn toàn không ổn, bởi vì cuộc đời ai cũng cần học và học liên tục.
Bạn bán hàng ế, bạn bán không ra đơn nhưng người khác bán được thì chứng tỏ rằng phương pháp bạn làm chưa đúng. Mình biết một số bạn còn nói bán hàng là hên xui, không phải đâu, mà lí do là kiến thức về bán hàng của bạn dở! Hãy thừa nhận mình dốt và hãy học hỏi, đó là con đường đúng đắn cho mọi người chạm đến được thành công.

#2. HỌC CÁI GÌ – HỌC Ở ĐÂU

Mình phải thừa nhận một thức tế rằng có rất nhiều khoá học dạy kinh doanh nhan nhản trên internet và không phải khoá học nào cũng chất lượng để dạy bạn. Kinh nghiệm của mình là bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sự uy tín của người dạy, phải thấy được những bằng chứng thực tế mà họ làm được, phải cân đo đong đếm liệu bỏ tiền ra đầu tư kiến thức từ khoá học có đem lại tiền bạc cho bạn hay không? Hãy liên hệ, trò chuyện với họ, mình tin là bạn sẽ sử dụng đồng tiền thông minh và đủ tỉnh táo để chọn đúng cho mình một “bảng cửu chương” thực sự chất lượng.
Ở Fori Center có đầy đủ những bài giảng, công cụ, tư duy,…để bạn học và trở thành một chiến binh sale thực thụ. May mắn nhất của mình là được học khoá học Digital Marketing tên “Công thức thành công” của Fori Center, được kèm cặp cho tới khi có đơn hàng, cho tới khi thành công bằng kinh doanh online và hơn thế nữa là được thường xuyên coaching trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu.
Không dừng lại ở đó, Fori Center còn đem đến những cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà không cần bạn nhiều vốn. Muốn giỏi thì phải chơi với những người giỏi và cộng đồng Fori Center tập hợp rất nhiều những cao thủ trong ngành, một nơi lí tưởng có thể giúp bạn tạo ra những giá trị thật sự.

# BÁN GÌ – TIỀN ĐÂU NHẬP HÀNG

Nghĩ đến kinh doanh thì có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến vốn. Vốn theo mình không chỉ là tiền bạc, mà nó còn là kiến thức, kỹ năng,.. Đó là đều những vốn liếng quan trọng bậc nhất trong kinh doanh rồi sau đó mới nói đến tiền. Bạn vẫn chưa tin? Hãy gia nhập ngay cộng đồng Fori Center và tận mắt nhìn thấy rất cơ hội tuyệt vời gồm những sản phẩm thật, giá trị thật, khách hàng thật và tiền thật. Cơ hội thường chỉ đến ít lần trong đời, nếu bạn đang đọc bài viết này thì có nghĩa là bạn cũng đang có một cơ hội, bạn chọn nắm bắt hay bỏ qua để rồi mãi lông bông, chơi vơi không biết được mùi của thành công trong kinh doanh online?

#KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA BẢN THÂN

Ngay từ ngày đầu tiên gia nhập mình đã có ngay những đơn hàng đầu tiên, được trải nghiệm hương vị của sự tiến bộ. Cái mình đạt được bao gồm kiến thức, cách thức marketing, cách thức bán hàng, cách thức xây dựng giá trị bền vững để có thể duy trì và phát triển công việc kinh doanh.
· Hiểu được bản chất của kinh doanh, biết được điểm yếu từ đó khắc phục.
· Cách thức lên kế hoạch và triển khai một dự án kinh doanh online.
· Cách thức bán hàng, kỹ năng tư vấn bán hàng.
· Kỹ thuật marketing cơ bản và nâng cao.
· Xây dựng cộng đồng, tạo kênh và nuôi kênh marketing hiệu quả.
· Có thể bán mọi hàng hoá mà mình thích.
ð Tất cả những điều trên đem đến cho mình rất nhiều TIỀN.
Chắc chắn mình sẽ còn phải học hỏi nhiều hơn nữa, con đường còn rất dài và thú vị ở phía trước. Cảm ơn Fori Center, cảm ơn Admin và anh Nguyễn Thắng – anh là người đã giới thiệu cơ hội và dìu dắt khi mình chập chững bước vào cộng đồng lớn mạnh kinh doanh online lớn mạnh nhất. Chúc bạn thành công và đừng để lỡ cơ hội phát triển bản thân cả về tiền bạc lẫn kiến thức bạn nhé!

Liên hệ:

Nếu bạn cần liên hệ với Duy Thắng:
Facebook: https://www.facebook.com/thang.ngoduy.5454
Zalo: 0898865267
Chúc các bạn thành công nhé !

câu chuyện của duy thắng Fori Center
câu chuyện của duy thắng Fori Center
câu chuyện của duy thắng Fori Center
câu chuyện của duy thắng Fori Center
câu chuyện của duy thắng Fori Center
câu chuyện của duy thắng Fori Center

Previous
Next

Bình luận