Nhận định về nền tảng Dropshipping PingGo sẽ là chủ đề mà hôm nay ForiCenter sẽ gửi đến bạn. Xin mời bạn theo dõi nhé!

Dropship hay Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.
Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.
Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Nền tảng Dropshipping là gì?

Nền tảng Dropshipping là những kênh trung gian hoàn toàn miễn phí giúp người bán hàng có thể tiếp cận trực tiếp với các nguồn hàng từ nhà sản xuất. Từ đó, bạn dễ dàng đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, webstore,… và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất đến tận tay người mua hàng.
Càng ngày càng có nhiều nền tảng Dropshipping xuất hiện tại Việt Nam nhằm kết nối người bán hàng (Dropshipper) với nhà cung cấp hay nhà sản xuất sản phẩm. PinGo là nền tảng Dropshipping mà bạn có thể tham gia kinh doanh cùng.

Nền tảng PingGo – Nhận định về nền tảng Dropshipping PingGo

PingGo – Nền tảng kinh doanh không cần vốn mới. Phát triển bởi Adflex. Đây là mô hình Affiliate kết hợp Dropshipping.
Hoa hồng bạn nhận được khi làm dropshipping với PingGo tương đối cao, bởi vì nền tảng này khác với những nền tảng khác là họ nhập trực tiếp sản phẩm về để trong kho của mình luôn.
Bạn có thể quảng bá theo cách mà bạn mong muốn (Ví dụ như tạo store trên Shopee), sau khi khách đặt hàng thì bạn lên PingGo đặt đúng sản phẩm đó, PingGo sẽ ship tới tay khách hàng.
Bạn có thể tạo tài khoản Dimond Member Pinggo (*) và kiếm tiền với nền tảng này tại đây: https://bit.ly/ping-go-foricenter
(*) Diamond Member.
Bạn sẽ được lên Diamond Member (Thành viên kim cương) khi:

  • Là thành viên trên PingGo
  • Đã mua sắm trên 500k từ PingGo

Khi đã là Thành viên kim cương, bạn có thể tuyển người khác & nhận hoa hồng!
Note: Khi đăng ký PingGo qua link trong bài viết này, bạn sẽ được “đặc cách” thành Diamond Member mà không cần làm gì thêm.
Chúc bạn thành công!
Đọc thêm:
4 cách gia tăng doanh số ngay lập tức cho người kinh doanh

Bình luận