Việc kinh doanh giày Sneaker không còn quá xa lạ gì với người làm kinh doanh tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng nắm được những kinh nghiệm giúp gia tăng doanh số. Trong bài viết này, Foricenter sẽ chỉ ra 5 Kinh nghiệm kinh doanh giày Sneaker không phải ai cũng biết.
Lựa chọn kinh doanh giày thể thao nước ngoài, Sneaker đang là lĩnh vực vô cùng HOT trong những năm gần đây tại Việt Nam. Giày thể thao từ Adidas, Nike, Gucci,… có thiết kế đẹp mắt và được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn mua sắm cho mình.
 
Hot là thế, nhưng không phải ai cũng biết cách kinh doanh mặt hàng này. Đây là mặt hàng có rất nhiều cơ hội, cũng như thách thức với người bán hàng.
 
Bạn hãy tìm cho mình một nguồn hàng thật sự chất lượng và phù hợp với tệp khách hàng bạn muốn đến tới. Nhập một lượng hàng vừa phải về, để có thể tự mình cảm nhận và đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Thứ 2, xác định khách hàng mục tiêu.

Khách hàng thì rất nhiều, nhưng tệp khách hàng tiềm năng và phù hợp thì không dễ kiếm. Bạn hãy xác định đối tượng khách hàng của mình là giới nhà giàu, hay bình dân. Hay là học sinh/ sinh viên. Bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của mình, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà mình muốn hướng tới.

Thứ 3, là chất lượng sản phẩm.

Bạn phải xác định rõ là sẽ kinh doanh giày real hay giày fake. Trên thị trường thì 2 loại giày này rất phổ biến và được khách hàng ưu chuộng rất nhiều. Các loại giày Fake hiện nay có giá thành khá rẻ. Nhưng chất lượng lại không hề thua kém so với các loại giày chính hãng, nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho mình. Quan trọng là bạn cần phải biết cách phân biệt các loại giày Fake và Real. Và tất nhiên, phải kinh doanh sản phẩm đúng với tệp khách hàng bạn đang hướng tới.

Thứ 4, bạn muốn mở shop offline hay online?

Kinh doanh Online là hình thức buôn bán khá thịnh hành hiện nay, không cần phải tốn vốn thuê cửa hàng, mặt bằng tiết kiệm luôn cả chi phí trang trí, thuê nhân viên,…
 
Theo kinh nghiệm kinh doanh giày thể thao thì hình thức Online sẽ phù hợp với những người buôn bán không quá mạnh về vốn và cần tiết kiệm chi phí cho những việc khác.
 
Còn nếu đủ tài chính ta hoàn toàn có thể mở một cửa hàng quy mô, điều này cũng giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn trong việc mua sắm. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn, tạo được tệp khách hàng thân thiết lâu dài cho việc kinh doanh.

Cuối cùng, Marketing chắc chắn là thứ không thế thiếu.

Dù là kinh doanh Online hay Offline thì Marketing vẫn là thứ không thể thiếu đúng không nào! Với kinh nghiệm kinh doanh giày thể thao của chúng tôi thì hiện nay ta hoàn toàn có thể tận dụng các nền tảng Mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram,… để quảng bá cho mình. Ta còn có thể thực hiện các chiến dịch truyền thông một cách nhanh chóng và tiết kiệm
 
? Hy vọng qua bài viết 5 Kinh nghiệm kinh doanh giày Sneaker không phải ai cũng biết này. Sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong vấn đề kinh doanh giày Sneaker.
 
Nếu bạn đang tìm nguồn hàng giày Sneaker uy tín thì tham gia ngay vào nhóm này nhé.
 
? LINK THAM GIA NHÓM: https://zalo.me/g/yxjnoi623
 
Hãy tham gia vào cộng đồng Dropship để học thêm nhiều kiến thức Online cực hay khác nhé.
 
? LINK THAM GIA: https://www.facebook.com/groups/dropshipforicenter
 
Chúc các bạn thành công và bùng nổ doanh số trong cuối năm này nhé.
 
#dropshipping #kinhdoanhonline #nguồn_hàng #giày_sneaker
Bình luận