Cộng đồng Dropshipping với Fori Center xin chào các bạn ! Hiện tại Dropshipping đang rất phát triển ở Việt Nam và quốc tế, trong bài viết này mình sẽ phân tích cho bạn hiểu Tại sao nên bắt đầu Dropshipping với áo hoodie ? Nào cùng bắt đầu tìm hiểu Dropship với thời trang ngay nhé.

Bắt đầu Dropshipping với áo hoodie

dropshipping-voi-ao-hoodie
Dropshipping với áo hoodie

I. Bắt đầu Dropshipping với áo hoodie

*  Tại sao nên bắt đầu Dropshipping với áo hoodie ? 

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Ngách áo hoodie cần rất ít vốn để bạn có thể thực hiện ngay.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.

Ví dụ: Bạn đang là sinh viên , mẹ bỉm sữa , công nhân hoặc nhân viên văn phòng , bạn sẽ bán thêm những chiếc áo hoodie đa dạng mẫu mã. Đây thực sự là một nguồn thu nhập tay trái rất hoàn hảo cho những người đam mê kinh doanh và tự do tài chính .

II. Nguồn hàng Dropshipping với áo hoodie ở Fori Center

 1. Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực: Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.
 2. Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineaz.com, Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy,…
 • Group Dropshipping áo hoodie với Fori Center : Tham gia Tại đây 
 • Group Zalo Support : Tham gia Tại đây

III. Cách Marketing Dropshipping với áo hoodie hiệu quả

Bất kì kênh nào Marketing đều có thể tạo ra chuyển đổi, mang lại hàng nghìn đơn cho bạn nếu bạn biết khai thác.

Tuy nhiên với mức độ Newbie, với kinh nghiệm của mình các bạn nên tập trung vào các kênh dễ dàng triển khai, mang lại kết quả nhanh và hiệu quả

 • Facebook Marketing : Facebook các nhân , Fanpage, Group , và đặc biệt là kênh Market Place một trong những kênh có nguồn khách hàng khổng lồ nhất hiện nay để làm Dropshipping với áo hoodie
 • Sàn thương mại điện tử: Shopee , Sendo , Lazada
 • Chợ tốt
 • Tik Tok
 • Instagram
 • Youtube

Đây là các kênh tạo ra chuyển đổi ngay và nhanh chóng.

Nó không quá khó, nhưng để thành công các bạn cần nắm được cách triển khai Marketing, quảng bá trên các kênh này hiệu quả để có thể mang lại thật nhiều đơn hơn

Mỗi kênh có những cách quảng bá và chú ý riêng để có thể mang lại nhiều traffic hơn và nó tương đương với số lượng đơn hàng mang lại

IV. Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping với áo hoodie

 • Hành động ngay.
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm.
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm.
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không “đâm đầu” vào những hình thức ăn xổi.
 • Kiên trì và chăm chỉ.

Tham gia cộng đồng Dropshipping lớn nhất Việt Nam ngay !

V. Quy trình khi phát sinh đơn hàng Dropshipping với áo hoodie ở Fori Center

Khi bạn đã làm hoàn thiện các kênh quảng bá như Shopee, Fanpage, giới thiệu khách hàng trực tiếp,… thì khả năng bạn có đơn hàng là rất cao.

* Vậy sau khi có đơn bạn sẽ làm gì để có thể gửi hàng đến tay khách hàng?

Bước 1: Khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee (hoặc khi có đơn hàng trên các kênh khác – bạn sẽ lấy thông tin khách hàng mua hàng để đặt hàng cho khách trên Shopee), bạn sẽ có 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn của Fori Center (Nhớ báo tên sản phẩm, màu sắc, chủng loại sản phẩm nhé) + Sau đó, bạn sẽ gửi tiền với giá Dropshipping cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho.

Bước 2: Bạn chuyển khoản cho Admin

– Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng tiền hàng qua 02 hình thức:

+ STK Vietcombank: 0811 0000 35805 – Chủ TK: DAO XUAN QUYET – CN: Ninh Thuận

+ STK MOMO: 0365988719 – Chủ TK: DAO XUAN QUYET

Nội dung chuyển khoản: Mã sản phẩm, Tên sản phẩm + Dropship Fori

Sau khi chuyển khoản xong cho Admin, bạn sẽ chụp màn hình chuyển khoản và gửi vào Fanpage chốt đơn để xác nhận là bạn đã chuyển khoản thành công nhé!

Bước 3: Admin – Nhà cung cấp sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục.

Đơn hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình qua Shopee (hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển).

Bước 4: Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví Shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.

Chúc các bạn thành công

Bình luận