Chào các bạn mình xin tự giới thiệu mình tên là Nguyễn Thanh Tùng năm nay mình 30 tuổi. Từng làm quản lý một tổ đội làm điện, nước , hiện nay mình đã nghỉ. Tập trung làm công việc tự do bên ngoài và MMO. Sau đây tôi xin phép chia sẻ câu chuyện bản thân của tôi các bạn nhé !

Các bạn có muốn biết vì sao tôi lại muốn có một công việc kiếm tiền online không, nói thật với các bạn là tôi thích chơi game nên là máy tính , internet tôi rất thích, vừa được ngồi máy tính vừa kiếm được tiền, tiện một công đôi việc. Nên tôi đã quyết định tìm cho mình một công việc kiếm được tiền ở trên mạng. và câu chuyện online bắt đầu từ đây

Tôi đã nghiên cứu tìm hiểu trên mạng , lúc đầu tôi có ý định là bán trên amazon tôi đã có tìm hiểu , mua khóa học dropship của một ông thầy trên Edumal tôi ko nói tên ở đây , tôi đã học hết khóa học nói chung cũng đọng lại được chút kiến thức. 

Nhưng mà các bạn nào làm đang Amazon thì sẽ hiểu, sẽ rất là khó cho một người mới như tôi tự mày mò, tìm hiểu, không có người chỉ đường . Riêng cái việc tạo tài khoản thôi nó đã rất tốn công rồi . Đang loay hoay không biết xoay sở vụ amazon thế nào .

 Khi bn khao khát điu gì thì vũ tr s hp lc giúp bn đt đưc điu bn mun.

Vào một ngày đẹp trời tôi lang thang trên diễn đàn tinh tế thấy bài viết tuyển dropship của admin Quyết Đào với 8 ngách sản phẩm công việc chính là marketing sản phẩm. Đọc hết vài viết tôi đã quyết định tham gia nhóm Zalo với ngách Phụ Kiện Điện Thoại , lúc tôi vào là nhóm chỉ có khoảng hơn 300 người nhưng sau một thời gian rất ngắn chỉ khoảng 1 tuần nhóm đã full 1000, tốc độ tăng trưởng của nhóm nhanh đến chóng mặt, các bạn hình dung con người đang chèo lái con thuyền này không phải dạng vừa rồi chứ.

Sau đây tôi xin chia s vi anh em thi gian tôi trong môi trưng này !


Theo dõi một vài ngày thấy admin Quyết Đào rất nhiệt huyết chỉ bảo tận tình, kiến thức của admin cũng rất rộng, tóm lại là có nhiều điều mà tôi muốn học hỏi . Đúng hướng của tôi nên tôi cũng không nghĩ nhiều nữa và đã bắt tay vào làm theo hướng dẫn của admin là tạo kênh Shopee , Fanpage.

Sau 3 ngày tôi tạo xong kênh và up sản phẩm rồi inbox làm admin để được hướng dẫn nâng cao sau đó là những buổi zoom huấn luyện với đam mê kiếm tiền và công việc yêu thích do mình chọn nên tôi đã rất chăm chỉ không bỏ lỡ bất kì buổi zoom nào . Dần dần ngày qua ngày với sự kiên trì và nỗ lực mỗi ngày một tý tôi học được gì và thực hành luôn cuối cùng tôi cũng đã có đơn hàng đầu tiên cho mình .

Chưa hết tôi vẫn muốn học hỏi thêm con người này nên tôi đã quyết định tham gia học khóa học công thức thành công của admin và được vào nhóm Vipmember của Foricenter. Vào đây tôi đã gặp các anh chị đi trước những người đã có kết quả thực tế, họ đã training cho tôi cách đăng bài , tư vấn , xử lý từ chối phần này mình được Hảo Phạm hướng dẫn. 

Còn Admin Quyết Đào dạy tôi về tư duy kinh doanh , cách xây dựng chuỗi hệ thống kênh và kết nối chung lại với nhau .

Theo đõi chỉ bảo tận tình những khi tôi làm sai , nói chung tôi học được rất nhiều điều ở trong nhóm Vipmember. Những kiến thức nếu ko biết sẽ phải trả giá rất đắt.

Đến ngày hôm này tôi đã đng hành vi Foricenter đưc 3 tháng

Tôi đến với Foricenter là một newbie chưa biết gì về kinh doanh online nhưng sau 3 tháng được sự chỉ bảo tận tình của Admin và ae Mod những người đi trước. Từ không biết gì bây giờ tôi đã hiểu đôi chút về cái gọi là kinh doanh online.

Đến thời điểm bây giờ tôi cũng xây dựng được cho mình một tệp khách hàng tiềm năng và tôi cũng đã có đơn hàng chuyển đổi cái mà tôi cảm thấy mừng sau khi xây dựng xong kênh là bây giờ tôi có một công việc được gọi là thụ động . Một ngày đẹp trời khách hàng tự tìm đến hỏi mua hàng.

Đây là một công việc nói dễ không phải dễ , khó cũng không phải khó chỉ cần kiên trì , chăm chỉ làm theo hướng dẫn chắc chắn sẽ có kết quả.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Admin Quyết đào cùng ae Mod trong nền tảng team Foricenter đã chỉ bảo tận tình !

Anh em nào muốn kiếm tiền online thì bơi zô đây nha: https://www.facebook.com/groups/dropshipforicenter/?ref=share

Thank you, Thank you, Thankyou

I love you, I love you, I love you

Kết bạn với mình nhé :

Facebook: https://www.facebook.com/koolboy1989

Zalo: 0936258998 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đoạn này !

Bình luận