Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra một vấn đề được rất nhiều bạn đang quan tâm, “Có Nên Tham Gia Các Khóa Đào Tạo Triển Khai Dropshipping Không?” – cùng ForiCenter tìm hiểu nhé.

Có Nên Tham Gia Các Khóa Đào Tạo Triển Khai Dropshipping Không?

Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng. Yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm. Theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Tại sao nên làm Dropshipping

 • Không cần nhiều vốn
 • Không ôm hàng
 • Không lo tồn kho
 • Không lo vận chuyển, đóng gói, nhân viên, mặt bằng…
 • Tự do bán giá theo ý mình
 • Không bó buộc thời gian…

Đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự đối với người thích kiếm tiền Online và kinh doanh online. Phù hợp cho tất cả các đối tượng Newbie: Dân văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức, mẹ bỉm sữa… ai ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng hình thức này.

Những kĩ năng cần trang bị để thành công trong mô hình Dropshipping

Các bạn cần trang bị nhiều kĩ năng để thành công trong MMO nói chung và trong Affiliate và Dropshipping nói riêng. Đây là điều mình muốn nói rõ ngay từ đầu.

Dropshipping quốc tế hay Việt Nam đều ổn, còn bản thân mình thì thấy rằng: Việt Nam còn làm chưa xong thì ra quốc tế gặp rất nhiều khó khăn ! Anh em cứ triển khai và tối ưu để đạt kết quả tốt hơn, quá trình làm cố gắng trang bị kĩ năng tối thiểu sau:

– Học tốt về Digital Marketing.

– Trang bị tốt về Content Marketing.

– Trang bị kiến thức về SEO top Google.

– Trang bị 1 ít về chạy quảng cáo.

– Trang bị tốt về Photoshop, edit video… sẽ sử dụng rất nhiều trong mọi câu chuyện MMO.

– Học thêm 1 chút về làm Website bằng wordpress hoặc các nền tảng tương tự, làm web wordpress ổn nhất đó.

– Học thêm 1 chút về kĩ năng tư vấn khách hàng.

Học marketing ko lo chết đói, bán gì cũng được quan trọng bán như thế nào mới là điều quan trọng.

Bạn có thể tham gia cộng đồng Dropshipping này để theo dõi và thực chiến ngay – Có hàng là bán thôi chứ không từ sản phẩm: https://www.facebook.com/groups/dropshipforicenter/

Khóa học Dropshipping

Vậy có nên tham gia một khóa học nào đó về Dropshipping hay không?

Lời khuyên của mình là nên tham gia !

Vấn đề 1:

Tuy nhiên trước khi đi vào vấn đề này mình cần khẳng định một vấn đề – việc nên tham gia hay không là tùy quan điểm, trình độ và vạch xuất phát của bạn. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong Marketing rồi thì việc làm Dropshipping nó vô cùng đơn giản, chỉ cần nắm chắc vài kiến thức căn bản là có thể triển khai Dropshipping.

Nhưng bạn là newbie, chắc chắn rằng bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn khi mới bắt đầu, bạn cần có một nơi để học và hướng dẫn một cách kĩ lưỡng tránh những rủi ro không đáng có vì bản thân hiện tại Dropshipping ở Việt Nam đang có rất nhiều mô hình biến tướng: Cọc tiền, Dropshipping như cộng tác viên, không hoàn tiền đơn bị boom, tính tiền chậm…. vô vàn những cạm bẫy và rủi ro trước mặt một newbie.

Vấn đề 2:

Kiến thức cơ bản về Dropshipping hiện tại rất nhiều trên Google, nếu bạn là người thông minh, đủ tự tin thì có thể đọc và triển khai ngay lập tức mà không cần tham gia bất kì khóa học nào.

Dropshipping cũng như Affiliate Marketing các nguồn hàng, quy trình Dropshipping trên các sàn thương mại điện tử đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần kiếm được đối tác tốt, xây dựng kênh marketing, có đơn và báo về kho hàng của đối tác, miễn sao đối tác uy tín là được rồi.

Nhưng câu chuyện nó thuận thì không sao, còn bị scam thì khá mệt.

Do vậy hãy đọc tiếp…

Thường thì một người mới bắt đầu luôn muốn tìm một nơi để học hỏi về Dropshipping, tìm một người uy tín để theo đuổi thành quả của mình giống như người đó, dưới đây là 1 vài chỉ tiêu để cho bạn chọn một khóa học :

Chỉ tiêu nên chọn :

 • Người dạy có blog chia sẻ kiến thức, hãy đọc blog của người dạy để xem kiến thức trên blog có giúp ích gì cho bạn không, nếu có thì nên tin tưởng vì thường trong các khóa học người dạy sẽ chia sẻ kiến thức cao hơn và có ích hơn kiến thức ở blog
 • Trang web khóa học chuyên nghiệp : Họ có trình độ kiến thức cao mới làm được trang web chuyên nghiệp, dễ nhìn.
 • Người dạy luôn công khai số lượng thành viên tham gia, đánh giá lên trang web đăng ký : Số lượng thành viên đông, thời gian hoạt động lâu luôn tạo được uy tín hơn các khóa học mởi.
 • Không nhận ồ ạt thành viên mỗi đợt : Vì lợi nhuận cá nhân, 1 số khóa học cứ nhận ồ ạt thành viên vào, một khi thành viên đông rất khó để hỗ trợ, người ta sẽ có thể bỏ mặc bạn khi bạn đã đóng tiền vào.
 • Luôn chọn khóa học dạy thực hành, không chọn khóa lý thuyết : Đây là điều đặc biệt cân nhắc, làm Dropshipping chỉ thực hành mới giỏi, càng thực hành nhiều càng có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt kiếm ra tiền, bạn sẽ không nhận được gì nếu chỉ học lý thuyết suông.
  Khóa học có Group hoạt động công khai minh bạch : Một số khóa học hoạt động kiểu membership site, ai đăng ký có 1 tài khoản riêng vào học, người dạy không mở một group nào vì không muốn thành viên thảo luận, lo ngại về thiếu sót trong kiến thức của mình. Vì vậy bạn hãy chọn khóa học nào có Group Facebook hoặc diễn đàn để thảo luận với các thành viên khác.
  Chỉ tiêu không nên chọn :
 • Bằng chứng thu nhập : Tuyệt đối không nhé, bạn đừng thấy những con số mà người dạy đăng lên  khóa học làm mờ mắt, những con số này hoàn toàn có thể sửa được dễ dàng, họ có thể qua mắt bạn và những người mới bắt đầu 1 cách dễ dàng bằng cách đánh vào lòng tham.
 • Cam kết cầm tay chỉ việc : Hoặc những cam kết tương tự, để rồi sau khi bạn đóng tiền bạn sẽ thấy sự chính xác trong ngôn ngữ của họ và sự ngu ngốc của mình thế nào, họ “chỉ việc” cho bạn làm chứ họ không bày bạn thực hành, bạn làm việc như nào là kệ bạn =.= Nói thì ai mà không nói được đúng ko ?
 • Chi phí : Chi phí không nói lên được điều gì về chất lượng khóa học, có những khóa học rất đắt tiền (vài triệu) nhưng nội dung chẳng ra đâu vào đâu, ngược lại có rất nhiều khóa học rất rẻ (vài trăm nghìn đến 1 triệu) nhưng nội dung lại đầy đủ, vì người dạy cũng nghĩ cho bạn, người mới bắt đầu chi phí ít, tiết kiệm tối thiểu chi phí cho bạn đến với Dropshipping.

Chẳng ai có thể ép bạn tham gia một khóa đào tạo nào nếu bạn không thích cả. Do đó, học hay không học thì là quyền của bạn thôi hãy review thật kĩ rồi hãy quyết định nhé.

Giới thiệu một vài khóa học hiệu quả, thực chiến

Hiện tại, có khá nhiều khóa học về Dropshipping. Trong bài viết này mình sẽ Review về khóa Dropshipping Thực chiến của Kinh Doanh Online AZ hướng dẫn.

Đây là khóa đào tạo thực chiến hiệu quả được rất nhiều thành viên trong cộng đồng Fori Center học. Rất nhiều bạn đã có kết quả khủng khiếp từ việc học khóa học này.

Feedback dropshipping thực chiếnFeedback dropshipping thực chiến

Bạn sẽ được hướng dẫn điều gì khi tham gia khóa học Dropshipping thực chiến:

 • Học về các kênh Marketing hiệu quả để triển khai Dropshipping
 • Các chiến lược Marketing quảng bá của Best Seller
 • Kinh nghiệm tư vấn chốt đơn, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi;
 • Tư duy về phát triển quảng bá sản phẩm;
 • Hướng dẫn Facebook Marketing
 • Học về phát triển đa kênh để có thể tạo nguồn thu nhập bền vững với Dropshipping
 • Ngoài ra, bạn còn được tư vấn về nguồn hàng. Nhận giá tốt để triển khai có hiệu quả các chiến lược và kĩ thuật được học….

Bạn sẽ được support không giới hạn thời gian khi tham gia Team Coaching này.

Bạn có thể đăng kí khóa học Tại đây

Quá trình đào tạo bạn sẽ được đào tạo bài quản qua 03 kênh. Cho tới khi ra được đơn hàng đầu tiên:

– Học trực tuyến trên nền tảng đào tạo:

KinhDoanhOnlineAz.com: Bạn sẽ được học 10 bài học ngắn gọn và xúc tích không lý thuyết dài dòng. Đi thẳng vào vấn đề trên nền tảng trực tuyến KinhDoanhOnlineAz.com

Dropshipping thực chiến Kinh Doanh Online Aza

– Tham gia thảo luận trong nhóm Coaching:

Bạn sẽ được thảo luận và học thêm chiến lược. Support các cách triển khai, nhận xét, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm giữa các Best Seller trong Group. Rất nhiều kiến thức hay, bổ ích được chia sẻ.

Dropshipping thực chiến Kinh Doanh Online Aza

– Hội thảo trực tuyến qua Zoom:

Hàng tuần sẽ có từ 2-3 buổi hội thảo trực tuyến qua Zoom hoặc Livestream. Để giải quyết các thắc mắc, chỉ dẫn những TUT. Cách thức kinh nghiệm triển khai để thực hiện có hiệu quả hơn nữa Dropshipping.

Thông qua các buổi Zoom đội nhóm sẽ được học hỏi rất nhiều kiến thức về Digital Marketing. Từ những chuyên gia Market của ForiCenter. Đó là giá trị cốt lõi tạo nên sự uy tín, chất lượng của khóa học Dropshipping Thực Chiến.

Dropshipping thực chiến Kinh Doanh Online Aza

Bạn sẽ được Coaching liên tục cho tới khi nào ra đơn. Và trọn đời khi tham gia với đội ngũ Admin và MOD vô cùng nhiệt tình và tình cảm.

Chúc các bạn thành công. Hi vọng qua bài “Có Nên Tham Gia Các Khóa Đào Tạo Triển Khai Dropshipping Không?” sẽ giúp bạn có nhận thức tốt hơn khi triển khai Dropshipping nhé.

Đọc thêm: Bí mật Dropshipping không cần qua sàn thương mại

Bình luận