Dropshipping: Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”, cùng tìm hiểu 05 ngách nên làm dropshipping trong năm 2021

05 Ngách nên làm Dropshipping trong 2021

1. Tại sao nên bắt đầu Dropshipping trong 2021?

Dropshipping là gì?

Khái niệm Dropshipping: Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá bạn bán cho khách hàng (đã trừ đi chi phí vận chuyển, đóng gói,…). Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

* Tại sao nên làm Dropship với khi mới bắt đầu?

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Dropshipping không cần quá nhiều vốn để có thể thực hiện.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, bỉm sữa, dân văn phòng và newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.

2. Các ngách bạn nên triển khai làm Dropshipping trong 2021

Dưới đây là 05 ngách bạn có thể tham khảo để triển khai Dropshipping trong năm 2021

Năm 2021 vẫn đang đầy biến động với những nỗi lo trong dịch bệnh COVID 19, rất nhiều ngành bị ảnh hưởng dẫn đến sự thụt giảm sâu trong tốc độ phát triển và doanh thu. Tuy nhiên, theo phân tích của mình nếu bạn đang là một newbie đang nghiên cứu về kinh doanh online, hay Dropshipping để kiếm thêm thu nhập thì dưới đây là một số lời khuyên cho bạn vì các sản phẩm dưới đây luôn duy trì được mức độ nhu cầu cao và gần như ít chịu sự tác động của dịch bệnh.

2.1. Phụ kiện điện thoại

Đây là ngách vô cùng tiềm năng và gần như nhu cầu đều có xu hướng tăng theo từng năm, bạn dễ dàng có thể tiếp cận và triển khai ngách phụ kiện điện thoại này trong Fori Center.

Nguồn Dropshipping: Group nguồn hàng Phụ kiện điện thoại

2.2. Thời trang: Áo thun, áo hoodie, áo khoác…

Một ngách thị trường rộng rất tuyệt vời dễ dàng triển khai Marketing và tiếp cận cho newbie, hãy thử làm ngách này ngay nhé

Group nguồn hàng: Group nguồn hàng thời trang

2.3. Ví da nam nữ

Đây là ngách có tỉ lệ mua hàng ổn định, gần như là sản phẩm thiết yếu, tuy là ngách phụ kiện nhưng theo kinh nghiệm của mình thì năm nào doanh số của ngách này cũng đều ổn định. Đây là sự lựa chọn phù hợp, hãy thử sức xem nhé.

Group nguồn hàng: Group nguồn hàng ví da nam nữ

2.4. Giày công sở

Một phân ngách trong ngách giày, đó là sự lựa chọn thông minh cho bạn, tuy nhiên cần tìm được nguồn giày chất lượng, xây dựng thương hiệu là vấn đề cần thiết để phát triển tốt hoạt động kinh doanh. Bạn cùng tìm hiểu nguồn hàng dưới đây để triển khai tốt dự án nhé.

Group nguồn hàng: Group nguồn hàng giày công sở

2.5.Túi xách nữ cao cấp

Nếu bạn là đang tìm nguồn hàng dễ bán, thì túi xách là sự lựa chọn hàng đầu. Ngách này nhu cầu cao vô cùng, hãy thử và trải nghiệm, bên cạnh đó ngách này cũng rất dễ triển khai Marketing, bạn có thể sử dụng Market Place, Group Facebook, Fanpage… để Marketing các sản phẩm này nhé.

Group nguồn hàng: Group nguồn hàng túi xách

Còn nhiều ngách HOT và tạo ra doanh thu ổn định mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn nhé.

Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropship trong 2021

 • Hành động ngay.
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm.
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm.
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không “đâm đầu” vào những hình thức ăn xổi.
 • Kiên trì và chăm chỉ.

Tham gia cộng đồng Dropshipping lớn nhất Việt Nam ngay !

Tham gia Group với hơn 12 nguồn hàng sẵn có tại Việt Nam, cách thức triển khai Dropshipping dễ dàng, hỗ trợ nhiệt tình và thực chiến Group: Cộng Đồng Fori Center Hỗ Trợ Dropshipping Thực Chiến & Kinh Doanh Online

Chúc các bạn thành công!

Bình luận