Kiếm thêm thu nhập bằng việc triển khai Dropshipping ngách gia dụng cùng Fori Center

Bạn đang muốn kinh doanh online nhưng chưa biết lựa chọn mặt hàng nào? Vậy thì tại sao không thử bán đồ gia dụng online. Đây là một trong những ngách dành cho newbie khi mới bắt đầu tham gia thị trường kinh doanh nói chung và Dropshipping nói riêng. Hãy tìm hiểu cách kiếm thêm thu nhập bằng việc triển khai dropship đồ gia dụng cùng Fori Center nhé.

Dropship hay dropshipping là gì ?

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Tại sao nên làm dropshipping đồ gia dụng?

Thu hút lượng khách hàng đông

Từ trước đến nay, nhu cầu sử dụng đồ gia dụng của khách hàng vẫn luôn rất lớn. Mặc dù đây không phải là một ý tưởng kinh doanh mới. Xong vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng sẵn sàng chi tiêu cho những món đồ này.

Đa dạng sản phẩm

Các mặt hàng gia dụng hầu hết đều là những sản phẩm thiết yếu, dễ tiếp cận đến đối tượng khách hàng là những người nội trợ. Đồ gia dụng hiện nay trên thị trường ngày một đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau cho người tiêu dùng vô vàn sự lựa chọn. Người bán sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Kinh doanh Dropship đồ gia dụng là một ý tưởng không đòi hỏi cần phải có quá nhiều vốn. Hơn nữa, bán hàng đồ gia dụng online còn là cách có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng từ mọi miền khác nhau. Tiết kiệm chi phí thuê địa điểm và set up mở cửa hàng.

Tận dụng thời gian rảnh rỗi để kinh doanh

Chỉ cần một cái laptop hoặc điện thoại là bạn có thể bán hàng ở bất cứ đâu. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, bà mẹ bỉm sửa hoặc sinh viên. Bạn tận dụng một chút thời gian rảnh để đăng bài bán hàng là được. Miễn là bạn kiên trì, làm đều đặn thì chắc chắn sẽ có đơn.

Cách làm dropshipping hiệu quả

Lập kế hoạch cụ thể

Khi muốn bán bất kỳ mặt hàng nào, bao gồm cả hàng gia dụng. Điều đầu tiên bạn cần chú ý là lập kế hoạch chuẩn bị cho quá trình kinh doanh đó.

Kế hoạch này bao gồm:

  • Tìm hiểu thị trường
  • Xác định khách hàng mục tiêu
  • Lựa chọn nguồn hàng
  • Lựa chọn kênh quảng bá

Lựa chọn nền tảng để bán hàng

Có rất nhiều cách để bạn Marketing, phát triển kênh bán hàng đồ gia dụng online của bạn tùy theo nguồn vốn và quy mô kinh doanh. Nếu bạn có không muốn tốn chi phí thì bạn có thể kinh doanh qua facebook cá nhân, zalo, instagram,.. hay trên các trang thương mại điện tử như Shoppe, Lazasa, Sendo,…

Còn nếu bạn có một chút vốn và muốn đầu tư vào công việc dropship thì bạn có thể thiết kế cho mình một Website bán đồ gia dụng của mình, cập nhật các sản phẩm, thông tin, giá cả và chính sách bán hàng lên Web. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo các mặt hàng của mình trên Facebook, youtube, google,…để thu hút khách hàng mua đồ gia dụng online hiệu quả.

Ưu đãi cho khách hàng

Ngoài ra để kinh doanh bán đồ gia dụng online đạt hiệu quả cao bạn cũng nên xây dựng chính sách bán hàng thu hút khách với nhiều chương trình khuyến mại, freeship, ưu đãi cho khách hàng thân thiết,…

Lời kết

Sau bài viết này, các bạn đã biết cách kiếm thêm thu nhập bằng việc triển khai droship đồ gia dụng với Fori Center. Dropshipping sẽ rất hiệu quả và mang lại lợi nhuận, nếu bạn thực hiện nó đúng cách.

Cùng bắt đầu triển khai ngay với ngách hàng của Fori Center

Ngách đồ gia dụng: https://zalo.me/g/onongu655

Xem đầy đủ quy trình triển khai với Fori Center TẠI ĐÂY

Đừng quên tham gia vào cộng đồng của Foricenter để nhận thêm nhiều kiến thức kinh doanh online bổ ích và rất nhiều nguồn hàng tìm năng khác nữa nhé.

LINK GROUP: https://www.facebook.com/groups/2623002981361323

LINK FANPAGE: https://www.facebook.com/dropshipforicenter

Bình luận