Một trong những câu hỏi lớn nhất của người mới bắt đầu kinh doanh là Mình sẽ bán sản phẩm gì?. Để bắt đầu việc bán hàng online, chúng ta cần phải lựa chọn sản phẩm tiềm năng phù hợp với khả năng dropshipping của từng cá nhân.

Trong ngày đầu tiên, Fori Center sẽ hỗ trợ những người mới bắt đầu bán hàng online cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của bản thân để bắt đầu kinh doanh dropshipping.

Bước 1: Lựa chọn thị trường ngách

Nói một cách đơn giản, việc đầu tiên bạn cần làm sau khi có ý tưởng kinh doanh chính là lựa chọn khách hàng tiềm năng. Nhiều người có suy nghĩ rằng phải tìm sản phẩm để bán và phải biết quảng cáo thì mới có thể kinh doanh.

Điều này chưa chắc đã đúng khi bán hàng online, đặc biệt là với những người mới.

Fori Center gợi ý bạn nên tận dụng hai thế mạnh là sở thích của bản thân và những bạn bè xung quanh. Đây chính là những nguồn ý tưởng đầu tiên có thể giúp bạn định hướng sản phẩm phù hợp nhất với bạn khi mới tham gia kinh doanh online.

Lý do vì sao lại lựa chọn đây là thị trường tiềm năng thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé:

Có một ví dụ để giải thích rõ hơn về nguyên nhận việc lựa chọn thị trường ngách trước khi chọn sản phẩm, giả sử bạn 30 tuổi và bạn bè xung quanh (hoặc bạn bè trên Facebook) đa số đã lập gia đình và có nhà riêng. Do đó một trong những nhu cầu mua sắm của họ là những sản phẩm thiết yếu cho gia đình.

Vậy việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn kinh doanh sẽ không phải là đi tìm sản phẩm, thay vào đó là tìm trong danh sách bạn bè, các mối quan hệ xã hội của mình để xem có những nhóm người chung sở thích và nhu cầu hay không. Nếu có, đó chính là thị trường ngách của riêng bạn mà không ai có được!

>>> Xem Thêm : Cung cấp nguồn hàng Dropship uy tín đa lĩnh vực cùng KDOL Academy

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Sau khi bạn chọn xong đối tượng tiềm năng thì đến bước lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngách này. Những khách hàng đầu tiên của bạn là những người thân, bạn bè, người quen nên chắc chắn bạn sẽ phải tìm kiếm sản phẩm chất lượng, nhưng giá lại không cao hơn so với thị trường mà bạn vấn có lãi.

Điều này nghe qua có vẻ bất khả thi nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được, nhất là khi đã có ngách thị trường.

Bạn có thể bắt đầu với các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng mà những sản phẩm đó không dễ tìm kiếm ngoài thị trường, hoặc đáp ứng một trong những đặc điểm như độc, lạ, mới.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tiềm năng, sản phẩm hot, Fori Center sẽ hỗ trợ bạn ngay cả ở bước tìm kiếm sản phẩm.

Vậy Fori Center có thể giúp gì cho bạn?

3. Fori Center là ai?

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineAZ.com, Chomuabanonline.com Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm: từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, phụ kiện thời trang, đồ phong thủy, sản phẩm công nghệ…

Nguồn hàng Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia khởi nghiệp kinh doanh với giá sỉ, giá nhập cho đại lý cực tốt, ưu tiên phát triển Dropshipping tạo môi trường thuận lợi cho Dropshipper phát triển tối đa. Đóng gói, ship hàng và đội ngũ support 24/7 từ A- z ngay khi các bạn có đơn hàng.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên những trang bán hàng này phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trên hệ thống Fori Center.

>>> Xem thêm : Quy trình triển khai Dropshipping với Fori Center

4. Kết Luận

Khi mới bắt đầu bán hàng, bạn không cần quá quan tâm đến việc tìm sản phẩm thật rẻ để có lãi cao vội. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người cũng lo lắng về việc đang “mua rẻ bán đắt” cho bạn mình. Tuy nhiên, cũng đừng phải suy nghĩ quá nhiều vì việc bạn bỏ công ra tìm kiếm sản phẩm hay giới thiệu cho bạn bè mình đã xứng đáng gấp nhiều lần số tiền lãi kia.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng và khách hàng của bạn vui vẻ trả tiền mua hàng.

Hy vọng sau hướng dẫn này, mỗi người sẽ tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình và thậm chí có thể có đơn hàng đầu tiên ngay trong ngày hôm nay nhé!

Các bạn hãy nhớ theo dõi những phần sau để có thể đồng hành cùng Fori Center từ 0 đến 1000 đơn hàng đầu tiên chỉ trong 20 ngày thử thách nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận