Cách kiếm tiền tại nhà giúp bạn tăng thu nhập

Bạn đang tìm một công việc không đòi hỏi cao về vấn đề bằng cấp, không quá chú trọng về vấn đề ngoại hình, không cần di chuyển nhiều hay đơn giản là một công việc bán thời gian để “tăng gia thu nhập”?

7 cách kiếm tiền tại nhà bạn nên thử giúp tăng thu nhập
Làm gì để kiếm tiền online tại nhà

Sao đây là 7 cách kiếm tiền tại nhà năng động, hiệu quả và khá phổ biến hiện nay. Nào cùng Fori Center để biết đó là những cách kiếm tiền tại nhà nào nhé!

1. Bán hàng online

Được xem là xu hướng kiếm tiền thịnh hành nhất trong thời buổi mạng xã hội phủ sóng toàn cầu như ngày nay. Không giới hạn độ tuổi, bằng cấp, nguồn vốn, khách hàng, địa điểm kinh doanh…, bán hàng hàng online còn đáp ứng được nhu cầu về thời gian, công việc của các mẹ bỉm sữa năng động thích kiếm tiền ngay cả khi hàng trăm công việc không tên tại gia luôn kè kè bên cạnh.

“Điểm sáng” của công việc này là số vốn bỏ ra khá an toàn và hợp lý, bạn sẽ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, không tốn tiền thuê nhân viên mà chỉ cần bỏ tiền ra xây dựng web, page bán hàng, quảng cáo và gặt hái thành quả.

Facebook, zalo, shopee…, sẽ là những “trợ thủ” đắc lực cho công cuộc quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở mọi nơi mà bạn muốn.

Những mặt hàng rất được ưu chuộng bạn có thể bán online như:

Mỹ phẩm, quần áo, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, giày dép…

Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của những người đi trước để rút ra bài học và kinh nghiệm cho hệ thống kinh doanh trực tuyến của mình được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

2. Kiếm tiền tại nhà bằng cách đánh máy

Bất cứ khi nào rảnh bạn cũng có thể thực hiện các công việc mang tính chất “làm thêm” này. Có thể vào buổi tối, ngày nghỉ, giờ nghỉ giải lao với những công việc như: Nhận đánh máy cho tiểu thuyết gia, vẽ tranh, blog, đánh văn bản…

Công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, một chút đam mê, sự tập trung thì công việc mới được duy trì, thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng.

3. Viết Bài Chuẩn SEO

Thông thường công việc này thiên dành cho các bạn học và đam mê công nghệ báo chí, nhưng do sự “lan tỏa” rộng lớn của mạng internet mà mọi thông tin hay cách xây dựng một bài viết hoàn chỉnh để SEO hay thu hút sự chú ý của người xem được chia sẻ rộng rãi, chi tiết nên có thể nói ai cũng có thể viết bài chuẩn SEO với nhiều chủ đề khác nhau.

Bạn chẳng mất một khoản phí nào mà lượng kiến thức lại nhờ đó mà tăng cao. Giá cả sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, chất lượng cho mỗi bài viết nên bạn có thể lựa chọn chủ đề, cách viết, giới hạn chữ, giá cả…, trong mỗi bài SEO theo khả năng của mình.

Bạn có thể tham khảo : Khóa Học SEO Top Google

4. Dịch thuật

Trung bình một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000- 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn còn được nhận thù lao là 180.000 VNĐ. Đó là bảng giá thông thường nếu bạn đảm nhiệm công việc dịch thuật của bất kỳ đơn vị đặt hàng nào đó.

Đây là việc làm thêm không cần vốn, không bó buộc về thời gian, không phải lao động chân tay nặng nhọc nhưng bạn cần có kiến thức về ngoại ngữ chuyên môn để không dịch lạc hướng nội dung nhà văn chính muốn đề cập.

5. Kiếm tiền tại nhà với Afilliate

Nếu bạn đang quan tâm đến kiếm tiền online tại nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì nền tảng Affiliate là một sự lựa chọn đúng đắn. Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để có được tiền hoa hồng.

Về phần này, mình sẽ có một bài viết khác nói về chủ đề này…

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate và tiềm năng của nó, đây quả thực là 1 sự lựa chọn thông minh và nếu đi đúng hướng, bạn sẽ sớm có kết quả.

6. Ngành thiết kế đồ họa ( GRAPHIC DESIGN )

Hiểu một cách đơn giản, ngành Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người.

7 cách kiếm tiền tại nhà bạn nên thử giúp tăng thu nhập
Ngành thiết kế đồ họa

Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Và Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền khi bạn làm ra một số sản phẩm như : Edit video, Tạo banner quảng cáo….., rất nhiều thứ để làm. Điều kiện cần có là bạn phải thành thạo các ứng dụng và phần mềm Photoshop. Công cụ không thể thiếu với 1 designer khi làm thiết kế đồ họa.

7. Kiếm tiền tại nhà với Dropshipping

Dropshipping là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Đó là phương pháp bán lẻ mà cửa hàng không cần lưu trữ hàng hóa trong kho.

Mà thay vào đó bạn chuyển các đơn đặt hàng và chi tiết lô hàng của khách hàng tới một nhà sản xuất hoặc một nhà cung cấp khác.

Những người này sau đó sẽ giao hàng trực tiếp tới khách hàng.

Với phương thức kinh doanh này, nhà bán lẻ không cần kho hàng và hàng hóa trong kho cũng như không cần quan tâm về khâu vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay, dropship đang có vị thế trong kinh doanh online. Có rất nhiều nền tảng tạo ra dể hướng dẫn những người muốn theo hình thức kiếm tiền tại nhà với dropship. Hình thức này không phân biệt tầng lớp, ai cũng có thể làm được.

Bạn có thể tham gia Dropshipping với Fori Center : Tại đây

7 cách kiếm tiền tại nhà bạn nên thử giúp tăng thu nhập
Kinh doanh với Dropshipping

Trên đây là 7 cách kiếm tiền online tại nhà, bạn đã chọn cho mình một lĩnh vực nào chưa.? Hãy theo dõi chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức hay về MMO.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận