Có rất nhiều lý do để bạn nên bắt đầu làm Dropshipping đồng hồ ở thời điểm hiện nay bởi đây là ngành nghề kinh doanh đầy sức hút đồng thời giúp các bạn thu được lợi nhuận kinh doanh lớn. Hiện nay, kinh doanh đồng hồ được coi là mảnh đất màu mỡ. Tuy chỉ là mặt hàng thứ yếu nhưng đồng hồ vẫn là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay. Nếu có vốn ít trong tay mà bạn vẫn muốn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang thì con đường đầu tư mua bán đồng hồ vẫn là sự lựa chọn an toàn khi tham gia với cộng đồng FORI CENTER ! Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé .

Tại sao nên làm Dropshipping Đồng Hồ ?

dropshipping-dong-ho
Đồng Hồ Nam Nữ

I. Tại sao nên làm Dropshipping Đồng Hồ ?

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp và ngách đồng hồ thì thực sự rất ít vốn để có thể thực hiện ngay.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.
 • Nguồn hàng kinh doanh đa dạng và phong phú.
 • Kinh doanh đồng hồ gặt hái lợi nhuận cao.

II. Nhu cầu của người dùng đồng hồ hiện nay

 • Đồng hồ đeo tay hiện nay có thể nói là món trang sức, vật dụng không thể thiếu cho cả phái mạnh và phái yếu. Không chỉ là trang sức xem giờ đơn thuần mà nó còn tôn lên phong cách thời trang riêng của bản thân.
 • Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi trong khi người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn trẻ luôn thích đón đầu xu hướng mới nhất. Do đó, nếu bạn lựa chọn kinh doanh mặt hàng online bán chạy này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thiếu khách.

III. Làm Dropshipping đồng hồ có lãi cao không ?

Lãi là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên kinh doanh đồng hồ hay không. Bạn có thể kiếm được 8 triệu tiền lãi mỗi tháng khi làm Dropshipping đồng hồ với Fori Center.

dropshipping-giay-nu-cong-so
Lợi nhuận mang lại từ việc làm Dropshipping giày nữ công sở rất cao

Các mặt hàng thời trang nói chung và đồng hồ nói riêng hiện đang là những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng hướng tới. Với thị trường tiêu thụ rộng lớn thì việc kinh doanh, phân phối đồng hồ chính là một trong những ngành nghề hấp dẫn đối với những ai muốn khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn. Đây lựa chọn rất phù hợp dành cho những newbie Dropship .

IV. Nên chọn kênh nào làm Dropshipping đồng hồ là thích hợp nhất?

Kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ thành công chính là biết chọn địa điểm thích hợp. Bạn có thể chọn địa điểm tại các khu công nghiệp hay những công ty , mở shop gần các trường đại học, cao đẳng, các khu đông dân cư. Vì đây là mặt hàng chất lượng nhưng giá lại rẻ, thích hợp cho đối tượng trẻ nên chủ yếu được sinh viên ưa chuộng nhiều. Nếu không có điều kiện thuê shop ở đường chính thì có thể chọn trong ngõ nhưng đông dân cư, đông sinh viên hoặc công nhân viên chức thuê trọ cũng rất hợp lý.

Hoặc quảng bá trên các kênh Online như :

 • Fanpage , Group , Trang cá nhân ( Profile ) và đặc biệt là chợ Marketplace một trong những kênh mang lại nguồn khách hàng khổng lồ để chúng ta khai thác và hoàn toàn miễn phí để chúng ta tiếp cận.
 • Shopee , Lazada , Tiki , Sendo
 • Instagram , Tiktok , Youtube , Blog , Website , …
  Marketplace là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

V. Thị trường Dropshipping đồng hồ hiện nay có rủi ro gì không ?

Rủi ro là yếu tố quan trọng để biết bạn có nên làm Dropshipping đồng hồ hay không. Trong kinh doanh thì hẳn sẽ có rủi ro, tuy nhiên cũng cần phải tính toán xem kinh doanh cái gì và kinh doanh thế nào để rủi ro thấp nhất.

Dưới đây là 3 lý do khiến nghề kinh doanh đồng hồ ít gặp rủi ro hơn các ngành khác.

 • Tỷ lệ phát sinh rủi ro khi làm Dropshipping đồng hồ thường không quá nhiều nên đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của lĩnh vực này.
 • Nguồn cung tương đối dồi dào và đa dạng. Thị trường trong nước hiện nay có rất nhiều những cơ sở sản đồng hồ lớn với công nghệ và dây chuyền hiện đại, đảm bảo đem lại nguồn hàng ổn định, chất lượng cao với giá cả phải chăng.
 • Nhu cầu sử dụng của khách hàng tương đối lớn. Dữ liệu của Picodi đưa ra câu trả lời rằng, phụ nữ Việt (khoảng 60%) mua sắm nhiều hơn nam giới (khoảng 40%). Không quá ngạc nhiên khi thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng yêu thích mua sắm trực tuyến. Gần một nửa số người mua sắm trực tuyến (49%) là những người nằm trong độ tuổi từ 25-34. Tiếp đến là những người ở độ tuổi từ 18 – 24 (28%). Những nhóm người trên 35 tuổi chỉ còn dưới 10%. Do đó, làm Dropshipping đồng hồ chính là một cơ hội để đem lại nguồn thu nhập tốt cho các bạn nhất là mẹ bỉm sửa , sinh viên , nhân viên văn phòng , …

*** Các bước triển khai Dropshipping đồng hồ

***Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping

 • Hành động ngay
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không đâm đầu vào những hình thức ăn xổi
 • Kiên trì và chăm chỉ
 • Thực tế và đặt mục tiêu đúng

Mọi khó khăn, liên hệ hợp tác qua:

0976 587 050 ( Nhất )

0365 988 719 (Quyet Dao)

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm >>> Marketplace là gì ? Tiềm năng khi kinh doanh trên Marketplace ?

Xem thêm >>> Auto Marketplace là gì ? Tìm hiểu về Auto Marketpalce ?

Bình luận