Cuối năm, cơ hội lớn để bùng nổ doanh số. Ngách sản phẩm nào sẽ chiếm lĩnh thị trường? Và Thời trang – Ngách sản phẩm siêu lợi nhuận dịp cuối năm có phải là sự thật. Câu trả lời sẽ được hé mở trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Dropship hay Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Dropshipping bạn sẽ có những ưu thế sau:

  • Không cần nhiều vốn
  • Không ôm hàng
  • Không lo tồn kho
  • Không lo vận chuyển, đóng gói, nhân viên, mặt bằng…
  • Tự do bán giá theo ý mình
  • Không bó buộc thời gian…

Đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự đối với người thích kiếm tiền Online và kinh doanh online, phù hợp cho tất cả các đối tượng Newbie: Dân văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức, mẹ bỉm sữa… ai ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng hình thức này.

Thời trang – Ngách sản phẩm siêu lợi nhuận dịp cuối năm

Nhắc tới thời trang thì dù nam hay nữ, dù Bắc hay Nam, dù người già hay trẻ nhỏ đều không thể bỏ qua. Nó là một vấn đề muôn thuở không ai có thể ngó lơ. Tất nhiên, năm nay là một năm đầy thách thức vì đại dịch covid. Nhưng không vì thế mà xu hướng mua sắm các mặt hàng thời trang biến mất.

Đặc biệt dịp cuối năm. Nhu cầu mua sắm của ngách này sẽ tăng cao. Sẽ càng hot hơn nếu bạn nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Ví dụ như vào các dịp noel cuối năm như thế này thì bạn có thể kinh doanh các mẫu áo khoác, hoodie. Hay cận kề vào dịp tết có thể đẩy mạnh các mẫu áo thun….

Tùy vào từng thời điểm ta lại có những mẫu sản phẩm dù hợp để đưa đến tay người tiêu dùng.

Vậy nguồn hàng nào thật sự uy tín để chạy dịp cuối năm?

Hãy yên tâm vì ở Fori bạn sẽ có được những nguồn hàng chất lượng. Giá cả đủ sức cho bạn chạy đa kênh mà vẫn lãi cao từ 100k – 150k/ đơn.

Tham gia nhóm ngay để nhận nguồn hàng chất lượng chạy dịp cuối năm này nhé.

LINK THAM GIA NHÓM: https://zalo.me/g/pfmdwr947

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe và gia tăng lợi nhuận nhanh chống trong dịp cuối năm.

Tham gia vào cộng đồng Dropshipping với Foricenter tại đây nhé.

Cộng đồng Dropshipping

Fanpage chính thức

#dropshipping #dropship #nguồn_hàng #thời_trang #nguồn_hàng_thời_trang

Bình luận