Trong dịp cuối năm này có rất nhiều sản phẩm để chúng ta lựa chọn kinh doanh. Vậy trong vô vàng sản phẩm đó ta nên kinh doanh gì? Liệu rằng kinh doanh đồng hồ có thật sự tiềm năng trong dip cuối năm? Câu trả lời sẽ được Foricenter giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé.

Dropship hay Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Dropshipping bạn sẽ có những ưu thế sau:

  • Không cần nhiều vốn
  • Không ôm hàng
  • Không lo tồn kho
  • Không lo vận chuyển, đóng gói, nhân viên, mặt bằng…
  • Tự do bán giá theo ý mình
  • Không bó buộc thời gian…

Đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự đối với người thích kiếm tiền Online và kinh doanh online, phù hợp cho tất cả các đối tượng Newbie: Dân văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức, mẹ bỉm sữa… ai ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng hình thức này.

Điểm khác biệt giữa Cộng tác viên và Dropshipping:

Đối với hình thức cộng tác viên bạn phải bán theo giá quy định của nhà cung cấp, tỉ lệ hoa hồng, ăn theo chiết khấu, không chủ động được quy trình vận hành của đơn hàng hay khách hàng.

Bạn không thể chủ động được về nhiều mặt: re marketing, chăm sóc khách hàng, sự chủ động để có thể trở thành người kinh doanh sau này vì không ai muốn làm cộng tác viên cả đời. Cùng một khoảng thời gian việc bạn dành để kiếm 1 đơn hàng ăn hoa hồng vài chục ngàn nhưng Dropshipping có thể tự quyết định tiền lãi của mình, có thể lãi 500-1000K nếu có nguồn hàng và khả năng phát triển một chiến lược Marketing tốt.

Ngách đồng hồ có thật sự tiềm năng trong dịp cuối năm?

Đồng hồ là một loại trang sức được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Dù cho nam hay nữ cũng đều muốn được sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ xinh xắn và chất lượng.
Noel là dịp để các bạn trẻ thể hiện tình cảm của mình bằng cách tặng cho người mình thương những món quà nhỏ. Tất nhiên, đồng hồ cũng là một trong những lựa chọn được đông đảo bạn trẻ lựa chọn làm quà.
– Với kiểu dáng đa dạng, giá thành cực mềm.
– Chất lượng sản phẩm tốt
– Chính sách bảo hành lên đến 6 tháng.
– Mỗi sản phẩm bạn có thể lãi từ 100k – 150k.
Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn ngách sản phẩm tiềm năng này chạy trong dịp cuối năm này chứ?
THAM GIA NHÓM NGAY ĐỂ THAM KHẢO BẢNG GIÁ VÀ MẪU NHÉ.
❌ LINK THAM GIA NHÓM: https://zalo.me/g/prxdmr971
Chúc các bạn nhiều sức khỏe và gia tăng lợi nhuận nhanh chống trong dịp cuối năm.

Tham gia vào cộng đồng Dropshipping với Foricenter tại đây nhé.

Cộng đồng Dropshipping

Fanpage chính thức

Bình luận