Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn: “10 cách có đơn dễ dàng trong triển khai Dropshipping với Fori Center”.

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực: Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online. Kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

10 cách có đơn dễ dàng trong triển khai Dropshipping với Fori Center

Hiện tại Fori Center đang là đối tác tin cậy của KinhDoanhOnlineaz.com. Fori Center đang kinh doanh trên 10 ngách sản phẩm. Từ phụ kiện, điện thoại, thời trang, trang sức, tới phụ kiện thời trang, đồ phong thủy,…

Nguồn hàng Fori Center khá đa dạng và phù hợp với những người bắt đầu tham gia kinh doanh. Vì giá sỉ, giá nhập cho đại lý, dropshipping luôn rẻ. Đóng gói và ship ngay khi các bạn có đơn hàng.

Làm thế nào để có đơn hàng khi làm Dropshipping với Fori Center?

Quá trình triển khai Marketing sản phẩm hầu hết các bạn đều gặp khó khăn, và đặt ra các câu hỏi “Làm sao để có đơn hàng?”

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để có được đơn hàng đầu tiên thì dưới đây là các cách để giúp bạn có được đơn hàng đơn giản, dễ dàng nhé. Nào cùng tìm hiểu ngay.

  1. Facebook các nhân
  2. Fanpage
  3. Group
  4. MarketPlace
  5.  Sàn thương mại điện tử Shopee
  6. Sàn thương mại điện tử Sendo
  7. Sàn thương mại điện tử Lazada
  8. Chợ tốt
  9. Tik Tok
  10. Lập website

Đây là 10 kênh tạo ra chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng. Dropshipping hay các hình thức liên quan tới kinh doanh đều đòi hỏi cần có quá trình lâu dài để triển khai xây dựng hệ thống kênh.

Sau khi bạn đã có kênh bạn tập trung up content, chăm sóc kênh và liên tục tối ưu hóa bài viết. Kênh của mình làm các content thật chuẩn SEO, thì 1 thời gian sau trái ngọt sẽ đến với bạn.

Nếu bạn nghiêm túc học và triển khai Dropshipping một cách nghiêm túc hãy tham gia một khóa học nào đó bài bản và thực chiến.

Hãy liên hệ với tôi nếu muốn nghe những lời tư vấn: 0365988719 (Zalo)

 

Trên đây là 10 cách có đơn dễ dàng trong triển khai Dropshipping với Fori Center mà mình muốn gửi tới các bạn ngày hôm nay.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận