30 tiêu chí kluwaj chọn sản phẩm sinh lãi ngay lập tức

30 tiêu chí lựa chọn sản phẩm sinh lãi ngay lập tức  – Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn kinh doanh chậm và không hiệu quả, một trong số đó là việc Bạn lựa chọn sản phẩm sai thì chắc chắn rằng tất cả quá trình sau đó “đều sai” nhé.

Bạn đang học kinh doanh nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào để triển khai; Bạn đang là người kinh doanh và khi triển khai mọi phương án Marketing nhưng đều không hiệu quả. Bạn đang thất vọng không biết phải làm sao? 

Đọc thêm: Bắt đầu kinh doanh Online như thê nào 2020

Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, tôi đã tổng hợp 30 tiêu chí lựa chọn sản phẩm giúp bạn lựa chọn sản phẩm 1 cách nhanh chóng và hiệu quả, áp dụng nó giúp bạn sinh lời ngay lập tức, nổ 1000 đơn/ngày nhé:

1 – Sản phẩm độc lạ (kéo dài được tuổi thọ sản phẩm, dễ tăng doanh thu)
2 – Sản phẩm có sức tiêu thụ lớn hoặc tái tiều dùng nhanh, 1 người có thể mua nhiều sản phẩm, và mua nhiều lần.
3 – Sản phẩm  có dung lượng thị trường lớn
4 – Sản phẩm  có sẵn hình ảnh hay video (tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức để xử lý Media, thậm chí tự làm còn không đẹp bằng ảnh gốc NSX)
5 – Bán Sản phẩm  mà khách hàng không ra ngay gần nhà cũng có thể mua được
6 – Sản phẩm  nên có khung giá bán 250k – 600k (nếu ít hơn không có lãi hoặc lãi ít, nếu cao hơn khách hàng không sẵn sàng thử)
7 – Sản phẩm  nên có lợi nhuận thuần (chưa trừ chi phí) 250% trở lên. (ví dụ nhập 100k bán 250k hoặc 300k) nếu lãi thuần/giá vốn ít hơn thì sau khi trừ chi phí sẽ không còn bao nhiêu (trừ khi bán Sản phẩm  cao cấp thì yêu cầu có thể 100%).
8 – Sản phẩm  nên tập trung vào đối tượng trên 22 tuổi (vì tỷ lệ này có tiền hơn và mua nghiêm túc hơn dẫn đến tỷ lệ hàng hoàn ít hơn.
9 – Sản phẩm  có giá nhập tốt để có giá cạnh tranh so với các đối thủ.
10 – Sản phẩm  trong thị trường có 10-30 đối thủ chứng tỏ thị trường có sức mua và sẵn sàng chi trả, nhưng nếu nhiều đối thủ quá thì bạn cũng khó cạnh tranh.
11 – Sản phẩm  có thể nhập hàng trong thời gian ngắn để kịp đáp ứng quá trình vận chuyển cho khách hàng
12 – Sản phẩm  không cồng kềnh, dễ vỡ (Hạn chế hàng bị hỏng phải trả về, tiết kiệm tiền vận chuyển).
13 – Nhà cung cấp có thể cung cấp số lượng lớn khi cần tăng tốc (ví dụ: bánh sinh nhật hoặc cây cảnh văn phòng, đồ handmade sx chậm bán ít đơn thì được nhưng đẩy ngàn đơn có phần khó)
14 – Sản phẩm  dễ xử lý hình ảnh, video để đẹp (vì có 1 số Sản phẩm  có chụp ảnh mấy cũng không đẹp)
15 – Sản phẩm  dễ tạo ra cảm xúc cho người mua (có cảm xúc tạo mua hàng rất nhanh và dễ bán)
16 – Sản phẩm  phải đảm bảo chất lượng, nên có thể bảo hành càng tốt cho dù là vài tháng
17 – Sản phẩm  tập trung vào nhu cầu cấp thiết, vấn dề nhức nhối của khách hàng. (Tập trung vào cái khách hàng cần sẽ khiến khách hàng dễ ra quyết định hơn tập trung vào cái khách hàng muốn).
18 – Sản phẩm  nếu bán hàng tại tỉnh thì càng tốt vì trong doanh nghiệp “dòng tiền là vua” trong kinh doanh online, tiền về càng nhanh xoay vòng càng nhanh. Nếu tiền về chậm khi chúng ta đẩy doanh thu lên cao và tiền chưa về các khoản chi vẫn phải chi thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.
19 – Sản phẩm  nhà cung cấp có khả năng cho công nợ (chiếm dụng vốn) dùng đòn bẩy tiền của nhà cung cấp để đẩy nhanh tốc độ.
20 – Sản phẩm  xu hướng cũng là 1 gợi ý, nếu bạn đón đầu xu hướng hoặc mùa vụ bạn cũng có thể kiếm được khoản tiền khá lớn.
21 – Sản phẩm  có khả năng để lâu, không bị hỏng có khả năng bảo quản được. (ví dụ bánh sinh nhật, cây xanh văn phòng không để lâu được)
22 – Sản phẩm càng ít mẫu, size, màu sắc càng tốt (Khách hàng dễ lựa chọn và ra quyết định tránh hỏi nhiều và hàng tồn kho ít)
23 – Sản phẩm  có khả năng tạo ra nhiều quà tặng gia tăng giá trị đơn hàng
24 – Dòng Sản phẩm  có khả năng tạo phễu, hệ thống backend và bán lại nhiều lần
25 – Sản phẩm  có khả năng dễ demo tạo độ trust với khách hàng (ví dụ bán đồng hồ khoan thẳng vào mặt kính không vỡ, cho vào tủ đông không chết, giày đốt lửa không cháy,…)

26 – Sản phẩm phù hợp với chuyên môn của bản thân để có thể dễ dàng tư vấn ngay lập tức, khi là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó bạn thường lấy được tin tưởng và tự tin tư vấn hơn.

27 – Sản phẩm có cơ sở pháp lý vững chắc, làm kinh doanh thì nên tìm hiểu về pháp luật để tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

28 – Sản phẩm có thể phát triển cả kinh doanh truyền thống và kinh doanh Online.

29 – Sản phẩm phải bền vững, lâu dài (không thể chọn 1 sản phẩm bán 1-2 tháng mùa vụ để phát triển như vậy thì rất mệt và không bền vững).

30 – Có thể phát triển nhiều ngách liên quan tới sản phẩm (Khi bán 1 sản phẩm có thể ăn thêm tiền phát sinh như: Bảo hành, sản phẩm bán kèm, sản phẩm gia tăng giá trị…).

Trên đây là 30 tiêu chí lựa chọn sản phẩm hi vọng sẽ giúp các Bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm như ý trong Kinh doanh.

Nhắn nhủ cơ hội:

“Nếu bạn đang muốn học Kinh doanh online và Kiếm tiền Online? Hãy tham gia Group kín hướng dẫn kinh doanh và MMO – MIỄN PHÍ lớn nhất Việt Nam:

Group: Kiếm Tiền Với Galaxy

Nhóm Chat: Thảo luận Galaxy

Có vấn đề gì cần tư vấn bạn liên hệ trực tiếp với admin Galaxy:
Facebook
Quyet Dao

Chúc các bạn thành công!

Bình luận