Group hay nhóm là cộng đồng lớn để cho mọi người trên Facebook tham gia chia sẻ kiến thức. Tài liệu hay ho cũng như đăng post bán hàng để mọi người biết đến. Đây cũng là cách kinh doanh online trên Facebook bền vững vì bạn dễ dàng tương tác với khách hàng và tạo dựng thương hiệu cá nhân lâu dài. Trong bài viết này Foricenter sẽ chỉ ra cho bạn 4 lý do nên bán hàng trên Group Facebook nhé.

4 lý do nên bán hàng trên Group Facebook

Thứ nhất:

Facebook Group là nơi xây dựng cộng đồng , giúp ta dễ dàng tương tác với khách hàng. Mỗi người kinh doanh nên lập cho mình một group riêng để kéo khách hàng đã mua hàng và khách hàng tiềm năng vào đó, nuôi dưỡng và chăm sóc hằng ngày để họ tiếp tục và sẽ có ý định sử dụng sản phẩm của mình.

Thứ hai:

Group Facebook là nơi tốt nhất chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, kinh doanh.

Tâm lí chung của con người là luôn mong muốn học hỏi, trải nghiệm những điều bổ ích mới mẻ. Vì vậy hằng ngày hãy tích cực chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm hay kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh của bạn để kích thích hứng thú của khách hàng.

Thứ ba:

Group Facebook tạo hệ thống bán hàng riêng miễn phí, gia tăng niềm tin giữa người mua và người bán. Tại sao là miễn phí? Nếu Fanpage bạn phải mất rất nhiều tiền để chạy quảng cáo thì ở group chi phí là 0 đồng, mọi bài đăng trong group mọi thành viên đều có thể tiếp cận được. Bởi vậy, chúng ta có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà không tốn bất kì chi phí nào! Hơn nữa, group cho phép mọi người tương tác, bình luận qua lại với nhau bởi vậy niềm tin giữa hai bên được thắt chặt.

Thứ tư:

Group là nơi có thể nhốt khách hàng trọn đời và tạo doanh số bền vững. Bằng cách thường xuyên chăm sóc, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích ta sẽ giữ chân khách hàng và tạo ra doanh số đều đặn từ sự chăm sóc nhiệt tình đó.

Cuối cùng, Group là kênh tạo dựng hệ thống mở rộng, khách hàng giới thiệu khách hàng.

Là người làm kinh doanh mà bạn đang bỏ quên kênh này thì thật là một thiếu sót rất lớn. Hãy tạo dựng cộng đồng ngay bây giờ và xây dựng cho mình một Group bán hàng thật vững chắc nhé.

Tham gia vào cộng đồng Dropshipping với Foricenter tại đây nhé.

Cộng đồng Dropshipping

Fanpage chính thức

#group_facebook #bán_hàng_trên_group #group_facebook_bán_hàng #dropshipping #dropship

Bình luận