Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay thì fanpage là một thị trường đầy tiềm năng để mọi người có thể kinh doanh, buôn bán online. Bên cạnh đó, thông tin trên fanpage được lan truyền một cách nhanh chóng và việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nhiều người dùng vẫn băn khoăn đó là Có nên kinh doanh trên Fanpage Facebook hay không? Câu trả lời sẽ được Foricenter giải đáp dưới đây nhé.

CÓ NÊN KINH DOANH TRÊN FANPAGE FACEBOOK?

Để có thể thực hiện được mục đích kinh doanh online của mình thì điều đầu tiên bạn phải làm đó là lập page hoặc có thể sử dụng hình thức mua page từ nhiều nhà cung cấp.

Sau khi sở hữu cho mình fanpage nào đó rồi thì bạn nên tối ưu đầy đủ nội dung và post các nội dụng cũng như các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, trả lời comment và inbox của khách hàng mỗi ngày trên fanpage để có thể bán được hàng.

Mặt khác, nếu muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến trong thời gian ngắn bạn cũng nên áp dụng dịch vụ chạy quảng cáo facebook và đây là dịch vụ đang dành sự quan tâm của nhiều người.

Ưu điểm của việc bán hàng online qua fanpage

Thứ nhất: Dễ dàng và tiện lợi

Việc tạo fanpage và bán hàng trên facebook rất dễ dàng và tiện lợi, khi mà bạn có thể đăng bất kì sản phẩm, dịch vụ nào cũng như nội dung. Hãy thường xuyên trả lời khách qua inbox, comment một cách lịch sự và chi tiết.

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Fanpage có sự tham gia của nhiều người, nhiều thành phần khác nhau vì vậy bạn nên tận dụng để PR cho thương hiệu, hình ảnh của mình. Việc làm này sẽ làm cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến mà không tốn chi phí quảng cáo thì tại sao bạn không thử áp dụng ngay.

Thông qua bài viết này thì chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho chính mình rồi.

Ngoài việc lập Fanoage thì bạn cũng nên tìm cho mình những nguồn hàng uy tín, phù hợp với thị trường tiêu thụ trong nước.

Hiện tại Fori đang có các nguồn hàng có lượng tiêu thụ cực cao trong thời gian qua. Bạn cũng có thể tham khảo nhé.

NGUỒN HÀNG TIỀM NĂNG:

Tham gia nhóm để nhận nguồn hàng chất lượng. Giá cực ưu đãi. Vận chuyển ổn định trong mùa dịch. Mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi đối tương khách hàng.

Tham gia vào cộng đồng Dropshipping với Foricenter tại đây nhé.

Cộng đồng Dropshipping

Fanpage chính thức

#dropshipping #dropship #nguồn_hàng #nguồn_hàng_chạy_mùa_dịch #fanpage #kinnhdoanhtrenfanpage

Bình luận