Có nên bán hàng trên Shopee?

Một câu hỏi được chưa có lời giải đáp. vậy trong bài viết này Fori sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc là có nên bán hàng trên Shopee không nhé.

Vì sao phải bán hàng trên Shopee?

Shopee là sàn thương mại điện tử có lượt truy cập hàng tháng cao nhất hiện nay với hơn 45 triệu lượt truy cập. Vì thế, bán hàng trên Shopee bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng, mở rộng loại hình kinh doanh của mình.

Shoppe có rất nhiều chương trình khuyến mãi, trợ giá cho các shop online. Đây là lúc các shop online nên tận dụng để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu mình miễn phí.

Shopee linh hoạt hơn trong khoản đăng ký gian hàng. Đăng ký gian hàng trên Shopee, bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào mà hơn hết tiết kiệm được các loại chi phí thuê cửa hàng, thuê nhân viên,…

Shopee có đòi hỏi hay yêu cầu giấy phép đăng ký kinh doanh không?

Câu trả lời là không yêu cầu. Bạn có thể thoải mái kinh doanh các mặt hàng mà bạn mong muốn trên Shopee mà không cần phải lo về giấy phép kinh doanh. Bởi vì Shop không yêu cầu giấy phép kinh doanh của bạn. Nhưng nếu bạn kinh doanh các sản phẩm về sức khỏe, sinh lý hay mỹ phẩm thì cần cung cấp các giấy tờ liên quan đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Trên sàn Shopee hiện nay có hàng trăm, nghìn ngành hàng và loại hàng hóa khác nhau vì thế bạn có thể tham khảo các loại hàng đang nằm trong xu hướng tìm kiếm và xác định được sản phẩm đặc trưng mà bạn đang hướng tới.

Kết luận:

Chính vì thế, Shopee là một vùng đất màu mỡ mà các bạn làm kinh doanh Online nên khai thác càng sớm càng có nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận.

Các mặt hàng có lượng tìm kiếm cao nhất trong thời gian gần đây phải kể đến như: Phụ kiện điện thoại, đồ gia dụng, khẩn trang, ví da, đồ bảo hộ, mỹ phẩm, vv…

Hiện tại Fori đang sở hữu nguồn hàng của rất nhiều ngách hàng hot trong mùa dịch này. Các bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

THAM GIA NHÓM DROPSHIP NGAY:

Tham gia nhóm để nhận nguồn hàng chất lượng. Giá cực ưu đãi. Vận chuyển ổn định trong mùa dịch. Mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi đối tương khách hàng.

Tham gia vào cộng đồng Dropshipping với Foricenter tại đây nhé.

Cộng đồng Dropshipping

Fanpage chính thức

#dropshipping #dropship #nguồn_hàng #nguồn_hàng_chạy_mùa_dịch #shopee #gia_dụng #mỹ_phẩm #phụ_kiện_điện_thoại

Bình luận