Trong bài viết Cách tạo Landing Page miễn phí với UX Builder Flatsome này ForiCenter sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tạo 1 trang landing page chuyên nghiệp, đẹp mắt và nhanh chóng. Xin mời bạn theo dõi bài viết!

cach-tao-landing-page-mien-phi-voi-ux-builder-flatsome

Landing page là gì?

Landing page hay còn gọi là “trang thu thập khách hàng tiềm năng”, “trang tĩnh” hay “trang đích”. Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung, nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể.

Tìm hiểu thêm về landing page:
Landing page là gì? Tại sao nên sử dụng landing page?

Flatsome là gì?

Flatsome là Theme WordPress về bán hàng số 1 hiện nay: Đa Năng – Chuẩn SEO – Đẹp & Nhẹ. Nó được tin dùng trên hàng trăm ngàn website bán hàng. Và hiện tại, chính Nhất cũng sử dụng Flatsome để cài đặt cho các website của mình và các khách hàng…
Tìm hiểu thêm về Flatsome:
Flatsome là gì? Hướng dẫn cài đặt Flatsome Theme

UX Builder Flatsome là gì?

UX Builder là một trình hỗ trợ tạo giao diện kéo thả bằng các layout được lập trình sẵn trong theme, với giao diện trực quan các bạn có thể kéo thả và tạo ra các khối cơ bản dùng cho website mà không cần thao tác vào code của web.
Với Flatsome bạn có thể tạo và xây dựng mọi layout dễ dàng nhanh chóng bằng trình dựng trang UX Builder, với rất nhiều element đẹp trong thư viện.

Thực hành tạo Landing Page miễn phí với UX Builder Flatsome

Bạn hãy xem hết video bên dưới để cách tạo 1 trang Landing page tuyệt đẹp nhé!

Mua Flatsome Theme uy tín – giá rẻ ở đâu?

Tải theme Flatsome miễn phí ở đâu? Download Flatsome free?

Trên mạng internet cũng có nơi chia sẻ “miễn phí” theme Flatsome. Tuy nhiên Nhất không khuyên bạn sử dụng chúng. Mã độc có thể bị gắn ngầm để làm hại website của bạn.
Đôi khi người gửi cho bạn không có ý đồ xấu, nhưng chính họ cũng là nạn nhân của việc chia sẻ trên mạng. Lựa chọn là thế nào tùy bạn.

Mua theme Flatsome uy tín ở đâu?

Bạn cần download theme Flatsome một cách “nhanh gọn” và an toàn tuyệt đối? Tốt nhất mình khuyên bạn lên ThemeForest trực tiếp mua. Đây là nguồn tin tưởng nhất.
Còn muốn tiết kiệm, được nhận video hướng dẫn toàn tập + thanh toán đơn giản, bạn có thể tham khảo mua theme Flatsome thông qua ForiCenter!
Nhắn tin Zalo 0365988179 hoặc nhấn vào link Làm chủ giao diện website bán hàng Flatsome thần thánh để đặt hàng.
Chúc bạn thành công!

Bình luận