Dropshipping thực tế là mô hình bán lẻ trực tuyến rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn khá xa lạ tại Việt Nam bởi nhiều khó khăn và rào cản. Với việc các sàn đang ngày càng siết chặt quy định về giao hàng, yêu cầu hàng có sẵn thì khái niệm dropship trên Shopee gần như là không khả thi.

Việc tìm nguồn hàng dropshipping shopee ở đâu vẫn luôn là một câu hỏi lớn của các nhà kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách tìm nguồn hàng dropshipping shopee uy tín.  

1. Dropshipping shopee là gì?

Shopee hiện đang nắm giữ thị trường thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ là nơi buôn bán nhộn nhịp, đa dạng nhiều loại hàng hóa mà còn là nơi mang đến nguồn hàng vô cùng tiềm năng cho những ai muốn kinh doanh Dropshipping.

Có thể nói, từ hàng sinh hoạt, gia dụng cho đến mỹ phẩm, công nghệ,… tất cả đều đầy đủ. Trong trên dưới 20 sàn điện tử bán hàng online Thì shopee là một trong những nền tảng cho phép bạn thực hiện Dropshipping.

2. Tìm nguồn hàng dropshipping shopee ở đâu uy tín, giá tốt?

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì có thể tìm kiếm nguồn hàng dropshipping từ Aliexpress, Netsale, alibaba và rất nhiều nguồn cung cấp khác. Nhưng nếu bạn không rành về ngoại ngữ thì có thể lấy nguồn hàng trực tiếp tại Việt Nam ví dụ như ForiCenter

ForiCenter là một cộng đồng chuyên về dropshipping với hơn 10 ngách sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, giá cả phù hợp với thị trường. Ngoài việc đào tạo, kinh doanh và hướng dẫn dropshipping ra. Fori Center còn kết nối với rất nhiều nhà cung cấp. Chọn lọc và đám phán để có được một nguồn cung cấp dropshipping với giá cả phải chăng, sản phẩm vô cùng chất lượng, đa dạng.

Vậy làm thế nào để có thể kết nối được với ForiCenter? Hãy yên tâm về điều đó, vì tôi ở đây là để giúp bạn.

3. Cách tham gia vào cộng đồng ForiCenter.

Bạn hãy tham gia vào group: NGUỒN HÀNG DROPSHIPPING SHOPEE VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG. Ở đây, các bạn sẽ nhìn thấy thiên đường cung cấp nguồn hàng dropshipping với nhiều ngách sản phẩm hot nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các group zalo của ForiCenter để lấy thêm hình ảnh, bảng giá và các chính sách cần thiết. Với đội ngũ support 24/24. ForiCenter sẽ hỗ trợ bạn từ việc tạo đơn hàng, đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.

Việc của bạn chỉ là lấy hình ảnh về PR đến khi ra đơn, báo về Fanpage của ForiCenter để lấy hàng. Theo dõi hành trình đơn và đợi tiền ting ting về tài khoản. Ngoài ra, ForiCenter còn hỗ trợ nhận các đơn hoàn và đối soát tiền hàng ngay trong tuần, rõ ràng và nhanh chóng.

4. Các nhóm dropshipping với ForiCenter.

Group Facebook: nguồn hàng dropshipping

Fanpage support: DropshippingForiCenter

Group zalo các ngách dropshipping:

1. DROPSHIP VỚI PKĐT
2. DROPSHIP VỚI VÍ DA
3. DROPSHIP VỚI ĐỒNG HỒ
4. DROPSHIP VỚI TÚI XÁCH – BALO
5. DROPSHIP VỚI VÒNG PHONG THỦY
6. DROPSHIP VỚI ĐIỆN THOẠI LAPTOP
7. DROPSHIP VỚI TRANG SỨC                                                                                                                                            8. DROPSHIP VỚI THỜI TRANG
9. DROPSHIP VỚI GẤU BÔNG
10. DROPSHIP VỚI GIÀY NỮ CÔNG SỞ
11. DROPSHIP VÍ DA CAO CẤP
12. DROPSHIP ĐẶC SẢN

5. Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping.

• Hành động ngay.
• Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm.
• Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm.
• Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không “đâm đầu” vào những hình thức ăn xổi.
• Kiên trì và chăm chỉ.
• Thực tế và đặt mục tiêu đúng.

Trên đây, mình đã giúp các bạn cách tìm nguồn hàng dropshipping shopee ở đâu uy tín. Chúc các bạn thành công và tìm được nguồn hàng phù hợp.

Bình luận