dropshipping-vi-da-cao-cap
Tại sao nên làm Dropshipping giày nữ công sở ?

Có rất nhiều lý do để bạn nên bắt đầu làm Dropshipping giày nữ công sở ở thời điểm hiện nay bởi đây là ngành nghề kinh doanh đầy sức hút đồng thời giúp các bạn thu được lợi nhuận kinh doanh lớn. Hiện nay, kinh doanh giày nữ công sở được coi là mảnh đất màu mỡ. Tuy chỉ là mặt hàng thứ yếu và thuộc dạng hỗ trợ hoạt động cho đôi chân nhưng giày nữ công sở vẫn là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay. Nếu có vốn ít trong tay mà bạn vẫn muốn kinh doanh trong lĩnh vực giày nữ thì con đường đầu tư mua bán giày nữ công sở vẫn là sự lựa chọn an toàn khi tham gia với cộng đồng FORI CENTER ! Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé .

Tại sao nên làm Dropshipping giày nữ công sở ?

I. Tại sao nên làm Dropshipping giày nữ công sở ?

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp và ngách giày nữ công sở thì thực sự rất ít vốn để có thể thực hiện ngay.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.
 • Nguồn hàng kinh doanh đa dạng và phong phú.
 • Kinh doanh giày nữ công sở gặt hái lợi nhuận cao.
  dropshipping-giay-nu-cong-so
  Giày nữ công sở HOT

II. Nhu cầu của người dùng giày nữ công sở hiện nay

 • Các mặt hàng giày dép hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm. Điều này hứa hẹn khả năng phát triển mạnh của mặt hàng này và sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi cho các bạn muốn tham gia vào ngách Dropshipping giày nữ công sở .
 • Bên cạnh đó, việc phân phối giày ở nước ta được các nhà buôn đánh giá là có tiềm năng rất lớn nhờ vào những lợi thế trong giai đoạn hiện nay. Và thị trường kinh doanh của mặt hàng này sẽ tiếp tục được mở rộng thông qua việc hội nhập toàn cầu của đất nước.

III. Làm Dropshipping giày nữ công sở có lãi cao không ?

Lãi là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên kinh doanh giày nữ công sở hay không. Bạn có thể kiếm được 8 triệu tiền lãi mỗi tháng khi làm Dropshipping giày nữ công sở với Fori Center.

dropshipping-giay-nu-cong-so
Lợi nhuận mang lại từ việc làm Dropshipping giày nữ công sở rất cao

Các mặt hàng thời trang nói chung và giày dép nói riêng hiện đang là những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng hướng tới. Với thị trường tiêu thụ rộng lớn thì việc kinh doanh, phân phối giày dép chính là một trong những ngành nghề hấp dẫn đối với những ai muốn khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn. Đây lựa chọn rất phù hợp dành cho những newbie Dropship .

IV. Nên chọn kênh nào làm Dropshipping giày nữ công sở là thích hợp nhất?

Kinh nghiệm kinh doanh giày nữ công sở thành công chính là biết chọn địa điểm thích hợp. Bạn có thể chọn địa điểm tại các khu công nghiệp hay những công ty , mở shop gần các trường đại học, cao đẳng, các khu đông dân cư. Vì đây là mặt hàng chất lượng nhưng giá lại rẻ, thích hợp cho đối tượng trẻ nên chủ yếu được sinh viên ưa chuộng nhiều. Nếu không có điều kiện thuê shop ở đường chính thì có thể chọn trong ngõ nhưng đông dân cư, đông sinh viên hoặc công nhân viên chức thuê trọ cũng rất hợp lý.

Hoặc quảng bá trên các kênh Online như :

 • Fanpage , Group , Trang cá nhân ( Profile ) và đặc biệt là chợ Marketplace một trong những kênh mang lại nguồn khách hàng khổng lồ để chúng ta khai thác và hoàn toàn miễn phí để chúng ta tiếp cận.
 • Shopee , Lazada , Tiki , Sendo
 • Instagram , Tiktok , Youtube , Blog , Website , …
  Marketplace là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

V. Thị trường Dropshipping giày nữ công sở hiện nay có rủi ro gì không ?

Rủi ro là yếu tố quan trọng để biết bạn có nên làm Dropshipping giày nữ công sở hay không. Trong kinh doanh thì hẳn sẽ có rủi ro, tuy nhiên cũng cần phải tính toán xem kinh doanh cái gì và kinh doanh thế nào để rủi ro thấp nhất.

Dưới đây là 2 lý do khiến nghề kinh doanh giày nữ công sở ít gặp rủi ro hơn các ngành khác.

 • Tỷ lệ phát sinh rủi ro khi làm Dropshipping giày nữ công sở thường không quá nhiều nên đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của lĩnh vực này.
 • Nguồn cung tương đối dồi dào và đa dạng. Thị trường trong nước hiện nay có rất nhiều những cơ sở sản xuất giày dép lớn với công nghệ và dây chuyền hiện đại, đảm bảo đem lại nguồn hàng ổn định, chất lượng cao với giá cả phải chăng.
 • Nhu cầu sử dụng của khách hàng tương đối lớn. Số liệu thống kê từ Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam (Lefaso) cho biết, mỗi năm thị trường trong nước tiêu thụ khoảng 190 triệu đôi giày nữ công sở. Do đó, kinh doanh giày nữ công sở chính là một cơ hội để đem lại nguồn thu nhập tốt cho các bạn nhất là mẹ bỉm sửa , sinh viên , nhân viên văn phòng , …

*** Các bước triển khai Dropshipping giày nữ công sở

***Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping

 • Hành động ngay
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không đâm đầu vào những hình thức ăn xổi
 • Kiên trì và chăm chỉ
 • Thực tế và đặt mục tiêu đúng

Mọi khó khăn, liên hệ hợp tác qua:

0976 587 050 ( Nhất )

0365 988 719 (Quyet Dao)

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm >>> Marketplace là gì ? Tiềm năng khi kinh doanh trên Marketplace ?

Xem thêm >>> Auto Marketplace là gì ? Tìm hiểu về Auto Marketpalce ?

Bình luận