dropshipping-vi-da-cao-cap
Tại sao nên làm Dropshipping ví da cao cấp ?

Có rất nhiều lý do để bạn nên bắt đầu làm Dropshipping ví da cao cấp ở thời điểm hiện nay bởi đây là ngành nghề kinh doanh đầy sức hút đồng thời giúp các bạn thu được lợi nhuận kinh doanh lớn. Hiện nay, kinh doanh ví da cao cấp được coi là mảnh đất màu mỡ. Tuy chỉ là mặt hàng thứ yếu và thuộc dạng hỗ trợ hoạt động cho điện thoại nhưng ví da cao cấp vẫn là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường di động. Nếu có vốn ít trong tay mà bạn vẫn muốn kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động thì con đường đầu tư mua bán ví da cao cấp vẫn là sự lựa chọn an toàn khi tham gia với cộng đồng FORI CENTER ! Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé .

Tại sao nên làm Dropshipping ví da cao cấp ?

I. Tại sao nên làm Dropshipping ví da cao cấp ?

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp và ngách ví da cao cấp thì thực sự rất ít vốn để có thể thực hiện ngay.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, linh động, phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.
 • Đây là tiền đề để bạn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với các sản phẩm khác.
 • Nguồn hàng kinh doanh đa dạng và phong phú.
 • Kinh doanh ví da cao cấp gặt hái lợi nhuận cao.
  vi-da-cao-cap-fori-center
  Ví da cao cấp

II. Nhu cầu của người dùng ví da cao cấp hiện nay

 • Mỗi ngày, đàn ông có thể chọn mặc một hay nhiều bộ quần áo khác nhau nhưng với ví tiền, anh ta chỉ cần sử dụng một chiếc ví duy nhất cho đến khi nó hỏng. Chính bởi vậy khi chọn mua ví, nam giới thường có xu hướng yêu thích những sản phẩm bền đẹp, tuổi thọ càng cao càng tốt. Và chắc chắn rằng ví da luôn là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu.
 • Chất liệu da thật không chỉ bền đẹp mà còn có khả năng co dãn rất tốt, biến dạng linh hoạt theo hình dạng của vật dụng chứa đựng bên trong. Do đó, dù bạn lưu trữ nhiều tiền mặt, nhiều thẻ tín dụng và đút ví vào túi quần thì cũng không cần lo lắng về tuổi thọ của nó.
 • Mục đích chính khi sử dụng ví da cao cấp là để mang theo tiền mặt, giấy tờ và thẻ tín dụng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khi so sánh việc sử dụng một chiếc ví da với ví vải, họ nhận thấy rằng ví da có khả năng chứa đựng nhiều vật phẩm hơn so với một chiếc ví vải có cùng kích thước. Điều đó cho thấy tính ứng dụng thực tế rất cao của dòng ví da này. Nếu bạn thường xuyên có xu hướng mang theo nhiều tiền mặt và thẻ tín dụng khi ra ngoài thì ví da cao cấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.

III. Làm Dropshipping ví da cao cấp có lãi cao không ?

Lãi là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem bạn có nên kinh doanh ví da cao cấp hay không. Bạn có thể kiếm được 8 triệu tiền lãi mỗi tháng khi làm Dropshipping ví da cao cấp với Fori Center.

dropshipping-phu-kien-dien-thoai
Lợi nhuận mang lại từ việc làm Dropshipping phụ kiện thoại rất cao

Như đã phân tích, ví da cao cấp hiện nay là một loại phụ kiện thiết thực nhất mà ai cũng nên có. Nó giúp bạn lưu giữ và sắp xếp tiền mặt, giấy tờ, thẻ tín dụng một cách gọn gàng và nó giúp thể hiện vẻ đẹp, cá tính, phong cách của phái mạnh cho nên làm Dropshipping ví da cao cấp là lựa chọn rất phù hợp dành cho những newbie Dropship .

IV. Nên chọn kênh nào làm Dropshipping ví da cao cấp là thích hợp nhất?

Kinh nghiệm kinh doanh ví da cao cấp thành công chính là biết chọn địa điểm thích hợp. Bạn có thể chọn địa điểm tại các khu công nghiệp hay những công ty , mở shop gần các trường đại học, cao đẳng, các khu đông dân cư. Vì đây là mặt hàng chất lượng nhưng giá lại rẻ, thích hợp cho đối tượng trẻ nên chủ yếu được sinh viên ưa chuộng nhiều. Nếu không có điều kiện thuê shop ở đường chính thì có thể chọn trong ngõ nhưng đông dân cư, đông sinh viên hoặc công nhân viên chức thuê trọ cũng rất hợp lý.

Hoặc quảng bá trên các kênh Online như :

 • Fanpage , Group , Trang cá nhân ( Profile ) và đặc biệt là chợ Marketplace một trong những kênh mang lại nguồn khách hàng khổng lồ để chúng ta khai thác và hoàn toàn miễn phí để chúng ta tiếp cận.
 • Shopee , Lazada , Tiki , Sendo
 • Instagram , Tiktok , Youtube , Blog , Website , …

V. Thị trường Dropshipping ví da cao cấp hiện nay có rủi ro gì không ?

Rủi ro là yếu tố quan trọng để biết bạn có nên làm Dropshipping ví da cao cấp hay không. Trong kinh doanh thì hẳn sẽ có rủi ro, tuy nhiên cũng cần phải tính toán xem kinh doanh cái gì và kinh doanh thế nào để rủi ro thấp nhất.

Dưới đây là 2 lý do khiến nghề kinh doanh ví da cao cấp ít gặp rủi ro hơn các ngành khác.

 • Nhu cầu của người dùng đang tăng cao: Hiện nay số lượng người sử dụng và nếu bạn thường xuyên có xu hướng mang theo nhiều tiền mặt và thẻ tín dụng khi ra ngoài thì ví da cao cấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.
 • Chi phí đầu tư thấp: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến việc làm Dropshipping ví da cao cấp ít gặp rủi ro hơn so với các ngàch khác.

*** Các bước triển khai Dropshipping ví da cao cấp

***Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping

 • Hành động ngay
 • Sẵn sàng chiến đấu & xem thất bại là kinh nghiệm
 • Liên tục test, thử nghiệm nhiều cách làm
 • Tập trung xây dựng hệ sinh thái dài hạn, không đâm đầu vào những hình thức ăn xổi
 • Kiên trì và chăm chỉ
 • Thực tế và đặt mục tiêu đúng

Mọi khó khăn, liên hệ hợp tác qua:

0976 587 050 ( Nhất )

0365 988 719 (Quyet Dao)

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm >>> Marketplace là gì ? Tiềm năng khi kinh doanh trên Marketplace ?

Xem thêm >>> Auto Marketplace là gì ? Tìm hiểu về Auto Marketpalce ?

Bình luận